SOS: Những nguy hại có thể bạn chưa biết từ quan hệ bằng miệng

Việc quan hệ bằng miệng cũng có thể mang đến những nguy hại mà bạn đang chủ quan chưa biết.

Quan hệ bằng miệng có thể lây nhiễm bệnh tình dục ở miệng

Theo một kết quả khảo sát đưa ra thì tỉ lệ người mắc bệnh ung thư vòm họng hiện nay đang có xu hướng tăng dần mà một trong những nguyên nhân gây ra chính là do quan hệ bằng miệng. Tỷ lệ người tử vong do ung thư vòm họng còn cao hơn những người hút thuốc lá.

Ngoài ra khi quan hệ bằng miệng còn có nguy cơ mắc một số bệnh như nấm miệng, sùi mào gà, lậu…

nguy-hai-quan-he-bang-mieng

Bệnh truyền nhiễm HIV là một trong những nguy hại từ quan hệ bằng miệng

Theo các chuyên gia thì việc quan hệ bằng miệng chỉ làm giảm khả năng mắc các bệnh lây qua đường tình dục chứ không tránh hoàn toàn được việc lây bệnh qua đường tình dục. Với những người đang có những vết lở loét ở miệng, nướu,…thì chắc chắn đây là cơ hội tuyệt vời để virus giang mai, lậu, HIV xâm nhập vào cơ thể và khiến cho người có hoạt động quan hệ tình dục bị mắc bệnh.

Tại Mỹ, người ta đã thực hiện một khảo sát 91% người không sử dụng bất cứ biện pháp an toàn nào khi quan hệ bằng miệng. Và cơ quan nào của cơ thể cũng có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi việc quan hệ bằng miệng. Do đó mà các cặp đôi hãy sử dụng các biện pháp an toàn để bảo vệ cho bản thân một cách tốt nhất.

Nguy hại như âm đạo và dương vật dễ bị tổn thương hơn

Quan hệ bằng miệng là nguyên nhân khiến âm đạo và dương vật bị ngứa và mẩn đỏ và đây là dấu hiệu của việc bộ phận sinh dục bị viêm nhiễm. Theo các chuyên gia, nếu như môi, cổ họng, miệng không sạch sẽ sẽ là nơi khu trú thuận lợi dẫn đường để các loại vi trùng tấn công. Lúc đó quan hệ bằng miệng sẽ là phương thức khiến vi khuẩn xâm nhập dễ dàng và khiến các bệnh phụ khoa, nam khoa tái phát dữ đội. Do đó, hãy sử dụng bao cao su để hạn chế hơn về tình trạng viêm nhiễm này nhé.

Xem thêm :

Đầy đủ những gì cần biết về thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ cho nam .

Quan hệ bằng miệng vẫn có thể khiến bạn gái bị mất trinh

Nhiều người cho rằng quan hệ bằng miệng sẽ không khiến bạn gái bị rách màng trinh nhưng theo các bác sĩ phụ khoa thì màng trinh vẫn sẽ bị rách do việc quan hệ bằng miệng quá thô bạo. Trường hợp này xảy ra ở những bạn gái có màng trình mỏng.

Quan hệ bằng miệng sẽ khiến chàng sẽ bị xuất tinh sớm

Việc các cặp đôi quan hệ bằng miệng sẽ là nguyên nhân khiến cho chàng bị xuất tinh sớm hơn.

Các cặp đôi có thể sử dụng thêm các đồ chơi tình dục tại các shop bán đồ chơi người lớn.