Quan hệ bằng miệng là gì? Những điều bạn cần biết?

Tìm hiểu tư thế quan hệ tình dục bằng miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng (hay Oral sex) là kiểu quan hệ tình dục đem lại cho hai bạn nhiều khoái cảm nhất, cũng như những cảm giác mới lạ nhất mà kiểu quan hệ truyền thống không có. Những mối nguy hiểm khi quan hệ bằng miệng cũng có, bạn cần là người hiểu biết và làm chủ trong mọi trường hợp.

Quan hệ bằng miệng là gì?

Là kiểu quan hệ tình dục mà hai bên sử dụng miệng của mình để kích thích, mơn trớn và làm thoả mãn bạn tình. Và liệu bạn đã biết về các tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng như thế nào sẽ sướng nhất, an toàn nhất chưa? Trước tiên bạn cần biết:

Những điều cần biết về Oral Sex cách quan hệ tình dục bằng miệng:

– Oral sex (Hay quan hệ tình dục bằng miệng) cần sự tự nguyện, thoải mái từ cả hai

Vẫn có người không thích cách quan hệ tình dục Oral Sex vì họ có thể cảm thấy bị stress vì vấn đề vệ sinh và không mấy hứng thú với việc yêu bằng miệng, họ cho rằng họ bị nô dịch hóa. Bạn nên bạn nên trao đổi với bạn tình để có được sự đồng thuận tạo nên sự thoải mái nhất cho cả hai khi dùng cách quan hệ tình dục bằng miệng này.

– Quan hệ tình dục bằng miệng có thể lây bệnh như quan hệ truyền thống.

Quan hệ tình dục bằng miệng – Oral sex chỉ làm giảm khả năng mắc các bệnh lây qua đường tình dục chứ không tránh hoàn toàn được việc lây bệnh qua đường tình dục và nó vẫn mang lại nhiều rủi ro. Những vết lở loét ở miệng, nướu,…sẽ tạo điều kiện để các loại bệnh như giang mai, lậu, HIV xâm nhập vào cơ thể nếu không vệ sinh kỉ và biện pháp an toàn.

Xem thêm :

Búp bê tình dục cao cấp cho nam – Đừng lạm dụng!

Có nên quan hệ tình dục bằng miệng không, tại sao?

  • Tham khảo: Gel bôi trơn Durex PlayO kích thích nàng trong men say ái tình!

– Lưỡi vẫn có thể làm rách màng trinh

Màng trinh có vị trí nằm ngay cửa âm đạo nơi lưỡi sẽ tiếp xúc khi quan hệ và nếu hoạt động quá mạnh lưỡi vẫn có thể làm rách màng trinh trong một số trường hợp.