Tại sao quan hệ tình dục lần đầu tiên lại bị đau?

Tại sao lại bị đau khi quan hệ tình dục lần đầu tiên?

Trong những lần quan hệ lần đầu tiên, bạn gái thường cảm nhận được rõ sự đau đớn. Tại sao quan hệ tình dục lại bị đau? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Do màng trinh của bạn

Đây có thể là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc bạn bị đau khi quan hệ tình dục trong những lần đầu.

Có thể do âm đạo hẹp

Những lần quan hệ đầu tiên sẽ dễ bị đau do “cô bé” còn quá hẹp bởi chưa có vật gì lớn đâm vào bên trong. Trong trường hợp này “cậu nhỏ” – dù với kích cỡ hoàn toàn bình thường nhưng vẫn khó để thâm nhập vào bên trong dù đã cương cứng. Trong lần đầu tiên quan hệ mà bạn gái cảm giác đau là chuyện hoàn toàn bình thường. Còn nếu đã quan hệ một thời gian mà vẫn có cảm giác đau và chặt thì có thể đó là dấu hiệu của chứng co thắt âm đạo mất kiểm soát.

Do âm đạo bị khô hạn

Trong lần quan hệ đầu tiên, nếu bạn gái bị đau thì nguyên nhân thường gặp khác là do “cô bé” bị khô hạn. Đối với những lần quan hệ tình dục, đặc biệt là lần quan hệ tình dục lần đầu tiên, môi trường ẩm là rất quan trọng trong suốt quá trình yêu – chất nhờn do cơ thể tiết ra giúp giảm đau và việc ra vào thuận lợi hơn.

Có thể do u nang buồng trứng

Trong trường hợp bị u nang buồng trứng sẽ khiến bạn cảm nhận những cơn đau đột ngột ở một bên xương chậu khi quan hệ. Bạn cũng sẽ bị đau nhẹ khi có kinh. Một số trường hợp còn bị đau bụng dữ dội.

Nguyên nhân do “Cậu nhỏ” chạm vào cổ tử cung gây đau

Nếu trong lần quan hệ đầu tiên bajncos cảm giác “cậu nhỏ” đập vào một bộ phận bên trong cơ thể và gây đau, có thể là do đã chạm vào cổ tử cung của bạn hoặc vào quá sâu trong cơ thể.

Do các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Cảm giác đau này có thể do nguyên nhân đến từ bệnh nhiễm qua đường tình dục, lý do thường do quan hệ không an toàn.

Xem thêm :

Hướng dẫn cách quan hệ lần đầu không đau một cách chi tiết nhất .

Thuốc Cialis, thuốc cường dương trị xuất tinh sớm ở đàn ông .

Đó là những lý do trả lời cho câu hỏi tại sao quan hệ lần đầu tiên lai bị đau. Chúc các cặp đôi luôn hạnh phúc và quan hệ tình dục lành mạnh.