Quần lót có dương vật giả – Bí quyết “làm tình” của cặp đồng tính nữ

quần lót có dương vật giả

Với những cô nàng quan hệ đồng tính, cùng là phái nữ với nhau họ sẽ làm sao để đáp ứng dục vọng, nhu cầu sinh lý đang dâng cao của bản thân? Với sản phẩm quần lót có dương vật giả điều đó không còn khó khăn gì nữa. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết “làm tình” của cặp đồng tính nữ bạn nhé!

Đây chính là chiếc quần chip rất đặc biệt của phụ nữ, nó có gắn dương vật giả, nó được sản xuất để phục vụ cho quan hệ tình dục nữ – nữ. Dương vật được gắn chắc chắn trên quần chip giúp chị em mặc quần ôm khít và biến thành đàn ông để làm cho đối tác được sung sướng y như quan hệ với nam giới.

Kích cỡ dương vật giả đặc ruột, làm từ silicon cao cấp là 11cm x 3cm, hoàn toàn có thể thỏa mãn ham muốn của phụ nữ. Sản phẩm không mùi, không độc hại, không thấm nước, dễ dàng vệ sinh và sử dụng rất kích thích.

Tình yêu đồng tính nữ sẽ càng đẹp hơn, trọn vẹn hơn khi chị em tự thỏa mãn nỗi khát khao tình dục dành cho nhau. Chiếc quần chip đặc biệt này có thể mặc ở bất cứ nơi đâu, để đáp ứng kịp thời ham muốn tình dục của bạn tình.

quần lót gắn dương vật giả
Quần lót có dương vật giả

Nếu lộn trái lại, cho dương vật vào trong thì chị em còn tự sướng 1 mình mà không cần nửa kia bên cạnh. Chiếc quần lót dương vật giả rất mềm mại, mặc thoải mái càng kích thích chị em dễ lên đỉnh hơn khi thủ dâm cùng sản phẩm.

Xem thêm :

Máy tập dương vật lovetoy Maximizer Worx VX1 kích thích tăng kích thước cậu bé .

Quần lót có gắn dương vật giả là sự kết hợp hoàn hảo, tiện lợi giúp gia tăng khoái cảm, tăng mức độ hưng phấn và đặc biệt giải tỏa sinh lý hiệu quả nhất cho chị em.

Dương vật được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu TPR mềm mại giống y như dương vật thật của người đàn ông với độ chân thật 100% vì vậy nó dễ dàng kích thích và chạm tới điểm G một cách thân mât và gần gũi nhất tựa như các nàng đang quan hệ với “người ấy” của mình. Đặc biệt hơn chiếc quần chíp có gắn dương vật tự sướng này các nàng có thể mặc đi tới bất cứ đâu mà không hề bị phát hiện mà vẫn có thể giải tỏa nhu cầu tối đa của mình.

Để tăng thêm mức độ cảm nhận và hứng thú hơn trong lúc “tự mình làm chuyện ấy” các nàng nên sử dụng thêm gel bôi trơn hoặc bao cao su để đặt độ kích thích ham muốn nhất.

Bây giờ thì các nàng đã yên tâm thủ dâm tự sướng 1 mình hoặc “làm tình” đồng tính thật dễ dàng lên đỉnh với quần lót có dương vật giả chưa nào?