Stud 100 và sự thật bất ngờ

Tình trạng xuất tinh sớm tại nam dới đang ngày một gia tăng, một phần lớn là do yếu tố tâm lý tác động đến. Nhiều người đã bị tư ti không giám làm chuyện ấy với người mình yêu nữa. Nhiều người đã tìm đến stud 100 để nhằm cải thiện thành tích chinh phục nàng.

Cấu tạo của thuốc xịt stud 100.

Stud 100 là sản phẩm giúp giảm khả năng xuất tinh sớm ở nam giới. Thành phần chính của nó là lidocain chiếm đến 10% dung tích. Lidocain là chất gây tê được y tế công nhận là loại thuốc không gây hại đến sức khỏe.

Tác dụng của stud 100

Dương vật của chúng ta được tập trung rất nhiều dây thần kinh ở ngay sau lớp da. Khi bị kích thích lượng máu bơm vào dương vật sẽ nhiều lên khiến cậu nhỏ trở lên to cứng hơn. Lúc này thì những dây thần kinh ở dưới làn da của cậu nhỏ sẽ dễ bị kích động hơn nhiều. Việc cọ sát khi trong lúc quan hệ sẽ làm những dây thần kinh này nhạy cảm hơn. Với những người quá nhạy cảm thì sẽ xuất bị xuất tinh sớm. Thuốc xịt stud 100 được xịt trực tiếp vào cậu nhỏ. Nó sẽ làm cậu nhỏ có cảm giác tê tê mục đích chính là để ức chế kích thích của những dây thần kinh. Lượng thuốc tê sẽ kéo dài trong vòng chừng 30 phút luôn, giúp cải thiện việc ” trả bài ” của phái mạnh lên khá cao.stud-100-3

Đây là thuốc tê do bộ y tế cấp nên việc ảnh hưởng đến sức khỏe là không có nhưng không dùng với người bị dị ứng với thành phần Lidocain trong stud 100

Ảnh hưởng của stud 100

Tuy stud 100 không gây hại đến sức khỏe của con người nhưng nếu dùng trong một thời gian dài thì độ hiệu quả của sản phẩm ngày một giảm. Do cơ thể chúng ta có sự thích ứng rất cao trong mọi môi tường. Chính vì vậy việc ức chế dây thần kinh cảm giác ở cậu nhỏ trong thời gian dài của stud 100 sẽ không còn hiệu quả. Nói như ngôn ngữ y tế thì cơ thế chúng ta sẽ kháng thuốc nếu sử dụng quá nhiều một loại kháng sinh nào đó. Thật sự rất kinh khủng nếu người bạn tin cậy này ( stud 100 ) đã không còn giúp bạn trở lên manh mẽ hơn. Thì lúc đó chắc hẳn tâm lý của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Xem thêm :

Lọ Xịt Promescent – Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Tình Dục Thêm Ít Nhất 30 Phút .

Gel kích thích điểm G vũ khí bí mật giúp phụ nữ hồi xuân .

stud-100-2

Cho nên những công cụ hỗ trợ trong việc hành sự chỉ nên sử dụng trong thời gian ngắn. Nếu bạn bị xuất tinh sớm hãy tìm đến bác sỹ để được tư vấn sớm sẽ tốt hơn rất nhiều.

Những vấn đề liên quan

Bao cao su kéo dài thời gian có hại không?

Shop thời trang giá rẻ nhất hiện nay