Stud 100 mua o dau đảm bảo chính hãng?

Stud 100 mua o dau

Trên thị trường, thuốc stud 100 đã được xách tay về Việt Nam giúp cho nam giới chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ lên trên 30 phút, làm chủ cuộc “yêu” mạnh mẽ. Và cũng có không ít hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường khiến người dùng lo lắng, vì vậy, stud 100 mua o dau luôn là nỗi băn khoăn của người dùng.

Sơ lược về thuốc stud 100

Xuất xứ: Anh Quốc

Nhập khẩu: USA

Dung tích: chai 15ml

Giá bán: 350.000đ

Hạn sử dụng: 5 năm

Thành phần chính của thuốc stud 100 là chất gây tê Lidocain 9.6% có vai trò quan trọng trong việc gây tê đầu dương vật, ngăn chặn cảm xúc hưng phấn khiến nam giới tạm thời kiềm hãm được ý định xuất tinh.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 được chuyên gia khuyên dùng đối với nam giới bị xuất tinh sớm, khi dương vật cho vào âm đạo chưa tới 2 phút đã xuất tinh.

mua stud 100
Thuốc stud 100 – Bí quyết giữ lửa hạnh phúc của nam giới

Khi dùng stud 100 nên nhớ dùng trước khi quan hệ tình dục, thuốc hoàn toàn không có tác dụng phụ và nam giới cũng không bị phụ thuộc vào thuốc như những loại thuốc hỗ trợ sinh ký khác. Thời gian hiệu quả tốt nhất là 5 – 60 phút sau khi dùng thuốc.

Một lọ thuốc stud 100 tiêu chuẩn dùng được 160 lần xịt, tức là phục vụ được 40 – 50 lần quan hệ. Bạn nhớ rửa sạch thuốc trước khi quan hệ nhé!

Stud 100 mua o dau đảm bảo chính hãng?

Thuoc stud 100 mua o dau, mua stud 100 ở đâu chính hãng là nỗi băn khoăn của rất nhiều người bởi vì nếu dùng thuốc giả, thuốc kém chất lượng, hệ lụy thực sự khôn lường, thậm chí gây liệt dương. Vì vậy, bạn luôn luôn phải tìm hiểu kỹ nên mua thuốc stud 100 ở đâu đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, thuốc stud 100 chưa nằm trong danh mục thuốc nhập khẩu tại Việt Nam, do đó, bạn không mua thuốc ở tiệm thuốc Tây được mà chỉ có thể mua hàng xách tay từ những shop bao cao su, shop người lớn.

Shop người lớn BA CON SÓI từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín cho những ai mong muốn tìm kiếm các dụng cụ, sản phẩm hỗ trợ chuyện người lớn như bao cao su, gel bôi trơn, sex toy, thuốc kích thích nam nữ, thuốc hỗ trợ sinh lý.

Sản phẩm chai xịt stud 100 có bán tại shop người lớn uy tín, đó la fhanfg xách tay từ Mỹ về, đảm bảo chính hãng 100%, nếu bạn mua sản phẩm của shop mà gặp bất cứ trucjt rặc gì khi sử dụng, phát hiện đó là hàng ỉa, shop cam kết hoàn trả tiền và đền bù xứng đáng cho bạn. Tất nhiên điều đó không bao giờ xảy ra vì shop chỉ bán hàng chính hãng, dù đó là hàng xách tay.

Hãy liên hệ ngay website baconsoi.com.vn để mua stud 100 chính hãng bạn nhé!