Những sự thật sửng sốt về bao cao su

9 su that sung sot ve bao cao su

Bạn có biết 9 sự thật sửng sốt về bao cao su được lan truyền từ lâu và trở thành “ thông tin nằm lòng” của bất cứ ai sở hữu và sử dụng sản phẩm này? Nếu chưa hãy cùng khám phá thông qua bài viết này nhé

Điều bất ngờ từ bao cao su nữ

9 su that sung sot ve bao cao su

Những sự thật sửng sốt về bao cao su

Viêc có mặt và ra đời trong cuộc sống này vốn đã là một điều kì diệu và bất ngờ mà bao cao su mang lại.

Khi sử dụng bao cao su nữ, các chị em có thể chủ động đặt bao cao su trước nhiều giờ khi quan hệ (để tối đa được 8 tiếng) giúp cuộc yêu không bị gián đoạn như sử dụng bao cao su nam, không làm giảm sự hưng phấn của bạn và đối tác.

Một lợi ích nữa khi sử dụng bao cao su nữ, bạn sẽ không gặp bất kỳ tác dụng nào. Đặc biệt trong những ngày bị hành kinh việc sử dụng bao cao su nữ cũng không gây ảnh hưởng gì.

Xem thêm :

Bao cao su siêu gai Peak.One chạm tới những điểm kích thích bên trong cô bé .

Sử dụng bao cao su nữ giúp các vi khuẩn có lợi trong âm đạo phát triển mạnh mẽ hơn giúp duy trì độ pH thích hợp, cân bằng môi trường âm đạo, ngăn ngừa các vi khuẩn xấu tấm công và gây nhiễm trùng âm đạo. Đây có thể là lý do khiến bạn cân nhắc sử dụng bao cao su nữ khi quan hệ

Người phụ nữ có thể chu động bảo vệ sức khỏe của chính mình khi bạn tình của họ không đồng ý mang bao cao su nam.

Trong những trường hợp, các chị em không thể đặt vòng tránh thai vì lý do bệnh lý, tử cung bị dị tật… Với những chị em bị kích ứng với thuốc tránh thai hoặc bị tác dụng phụ như tăng cân, da bị nám… có thể dùng bao cao su nữ để phòng tránh thai và phòng lây các bênh lây nhiễm qua đường tình dục.

Với những bí mật tuyệt vời về bao cao su như vậy đối với phái nữ nói riêng và cả hai phái nói chung nên sắm cho mình những chiếc bao cao su khi cần và nếu bạn có nhu cầu hãy nhanh liên hệ với website https://baconsoi.com.vn/ ngay nào!

Shop sex mr nam tự hào cung cấp sản phẩm phòng the tốt như bao cao su karex, bao cao su karik, bao cao su karol, bao cao su kéo dài quan hệ, bao cao su không gây dị ứng, bao cao su không mùi, bao cao su khung, bao cao su kich thich, bao cao su kich thich diem g, bao cao su kieu chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất thị trường ba con sâu Việt Nam.