Bài tập Yoga/thiền có tác dụng tăng cường sinh lý nữ cực tốt

Bởi nhiều nguyên nhân như stress, trầm cảm, sau sinh con, mãn kinh….mà phụ nữ gặp phải những triệu chứng của sinh lý yếu, không còn ham muốn tình dục.Lúc này, những bài tập yoga hay thiền rất có tác dụng.

Theo nhiều chuyên gia về tình dục, tăng cường sinh lý nữ bằng các bài tập yoga hoặc ngồi thiền có tác dụng rất tốt và mang lại hiệu quả cực kỳ cao cho phụ nữ, đồng thời còn tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Nhiều phụ nữ gặp phải chứng bệnh yếu sinh lý thì đã dùng đến sự hỗ trợ của thuốc.Tuy nhiên Không phải bất cứ lúc nào dùng thuốc mới có thể cải thiện tình trạng yếu sinh lý nữ mà còn có rất nhiều các biện pháp khác, như là tập thể dục, điển hình là việc tập Yoga và ngồi thiền.

nu tap yoga

Tập yoga cải thiện sinh lý nữ giới

Bạn có biết yoga là một bài tập được rất nhiều phụ nữ áp dụng và đã đạt được những hiệu quả trong việc cải thiện sinh lý một cách nhất định. Các bài tập Yoga như một liệu pháp tự nhiên nhằm cải thiện tình trạng sức khỏe và tăng cường sinh lý nữ, giúp tăng cường ham muốn tình dục của nữ giới. Kết quả của một nghiên cứu của tạp chí Y học tình dục đã đưa ra thống kê, việc tập yoga trong vòng 12 tuần liên tiếp sẽ khiến cho chị em phụ nữ cảm thấy tăng cường ham muốn của mình đối với việc tình dục nhiều hơn, bên cạnh đó là tăng cường khả năng hưng phấn và đạt cực khoái cũng cao hơn, những đau đớn xuất hiện trong quá trình quan hệ tình dục cũng giảm đi.

Xem thêm :

Các loại thuốc chữa yếu sinh lý tốt nhất trong Tây y .

Ngồi thiên có tác dụng tốt trong việc cải thiện sinh lý nữ giới

Không chỉ có yoga mà ngồi thiền cũng là một liệu pháp nhằm tăng cường sinh lý nữ hiệu quả. Ai cũng biết tác dụng của việc ngồi thiền giúp cho con người cảm thấy thư thái và thoải mái hơn, bởi vậy mà nó sẽ có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện đáng kể các chứng bệnh yếu sinh lý ở nữ giới. Trường đại học Columbia ở Anh đã đưa ra một nghiên cứu, khi họ theo dõi 117 phụ nữ được trị liệu bằng cách dành 90 phút mỗi ngày để ngồi thiền thì đã cho một kết quả cực kỳ khả quan. Sau 6 tháng áp dụng những bài tập về ngồi thiền này thì những phụ nữ này có ham muốn cao hơn trong chuyện chăn gối, hung phấn tăng lên và ham muốn về tình dục cũng nhiều hơn. Rõ ràng là đã cải thiện được rất tốt sinh lý nữ giới.

Trên đây là 2 bài tập góp phần cải thiện rất tốt sinh lý ở nữ giới. Bạn có thể sử dụng thêm gel kích thích điểm g để chị em đạt đực những khoái cảm tốt nhất.