Hướng dẫn tập kegel cho nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Nếu bạn đang lo sợ về chuyện xuất tinh sớm, bạn hoàn toàn có thể cải thiện việc này với bài tập Kegel.

Phái mạnh cứ yên tâm sẽ không còn chuyện xuất tinh sớm hay chuyện dương vật không đủ cương … khi tập luyện bài tập kegel này. Cả hai sẽ có thêm những khoái cảm khi yêu, giúp cho chuyện yêu trở nên nồng nàn hơn bao giời hết.

Tìm hiểu về bài tập kegel

Bài tập Kegel là các bài tập luyện vùng cơ kéo dài từ xương mu đến xương cụt (gọi tắt là PC – pubococcygeus muscle). Đây là bài tập vô cùng hữu hiệu có tác dụng lớn trong chuyện phòng the.

Lợi ích của việc tập Kegel cho nam giới

Xác định cơ PC:

Bạn đã biết cách xác định cơ PC như thế nào không? Cách xác định cơ PC bằng cách ngừng tiểu khi đang tiểu giữa chứng, lúc đó bạn dễ dàng cảm nhận được sự vận động co thắt của cơ PC làm cản lại việc tiểu tiện. Lúc này bạn có thể đặt ngón tay vào lỗ hậu môn, khi chạm đúng cơ PC thì hậu môn sẽ co lại. Đó là cách mà bạn nhận biết đâu là cơ PC.

Tập Kegel mang đến lợi ích gì cho việc tăng cường sức khoẻ tình dục.

Việc tập Kegep giúp cho chuyện phòng the của nam giới có những tác dụng như sau:

– Giúp dương vật của nam giới cương cứng một cách nhanh chóng hơn, dễ dàng xâm nhập và đạt khoái cảm cho cả hai bên khi “yêu”.

– Giúp nam giới có thể kiểm soát được việc xuất tinh và kéo dài thời gian “yêu”, tránh được việc xuất tinh sớm khiến cho nam giới mất tự tin khi đối diện với chuyện phòng nhe.

– Với bài tập kegel này thì “Cậu nhỏ” sẽ luôn cảm thấy khỏe khoắn và thích thú sẵn sàng cho mọi cuộc “yêu”, sẵn sàng bất chấp tất cả để khiến cuộc yêu của cả 2 trở nên thoả mãn hơn.

bai tap kegel cho nam gioi

Hướng dẫn bài tập Kegel:

Bài tập Kegel 1:

– Để thực hiện bài tập này thì bạn cần giữ chặt rồi thả cơ PC ra, lúc này bạn cần thực hiện trong vòng 10 giây. Động tác này bạn lặp lại 3 lần, thời gian nghỉ giữa mỗi lần là 10 giây.

Xem thêm :

Stamina Rx nam, thuốc cường dương từ thảo dược mang lại bản lĩnh chốn phòng the cho phái mạnh .

– Tiếp theo đó thì bạn giữ chặt rồi thả cơ PC ra trong vòng 5 giây. Động tác này bạn cần thực hiện trong vòng 5 giây, thời gian nghỉ giữa các lần là 5 giây.

– Sau đó, bạn cần giữ chặt và thả cơ PC ra trong vòng 30 giây. Động tác này cần làm 3 lần, thời gian nghỉ ngơi là 30 giây giữa mỗi động tác

Bài tập Kegel 2:

– Để thực hiện bài tập này thì bạn cần siết chặt và giữ cơ PC trong 5 giây. Thực hiện động tác này 10 lần.

– Sau đó, bạn nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra 10 lần. Thực hiện động tác này 3 lần.

– Tiếp theo, bạn cần giữ rồi thả cơ PC trong khi đếm từ 1 đến 10. Tốc độ nhanh chậm tuỳ ý.

– Siết chặt cơ PC và giữ như thế càng lâu càng tốt. Thời gian tốt nhất là 2 phút.

– Bạn nên tập bài tập này trong vòng 1 tuần, bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng sự hiệu quả của nó.

Bài tập Kegel 3:

– Bạn cần giữ chặt và thả cơ PC ra liên tục trong khoảng 30 lần.

– Giữ chặt cơ PC đến mức có thể, tốt nhất trong vòng 2 giây. Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 5 lần, mỗi lần nghỉ ngơi 30 giây giữa các lần thực hiện.

Bài tập Kegel 4:

– Lúc này, bạn cần giữ chặt và thả cơ PC 2 phút mỗi ngày. Làm đi làm lại với số lượng tuỳ ý.

Chúc nam giới thành công với bài tập này. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho bạn tình của mình gel kích thích điểm g, giúp bạn nữ thoải mái hơn trong chuyện phòng the với bạn.