Tập thể dục trị xuất tinh sớm, những bài tập bạn nên biết

tập thể dục trị xuất tinh sớm

Tập thể dục trị xuất tinh sớm là phương pháp đã được chứng minh hiệu quả. Xuất tinh sớm là tình trạng quan hệ tình dục của nam giới trong một thời gian ngắn, tức là khi dương vật được kích thích và đưa vào âm đạo của nữ giới chưa quá 5 phút, hoặc chưa được đưa vào âm đạo, chỉ mới chạm vào âm đạo của nữ thì đã xuất tinh. Hay hiểu theo nghĩa đơn giản hơn là, xuất tinh sớm chính là thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra sớm hơn thời gian lên đỉnh của nữ giới, chính vì thế, khi quan hệ với người nam giới bị xuát tinh sớm, nữ giới thường không được thỏa mãn và gây ra tâm lý không thích quan hệ với người nam.

Đây là một nỗi khổ tâm của nam giới vì đã không làm tròn trách nhiệm của mình trong chuyện phòng the,  nhiều khi nó chính là nguyên nhân làm cho nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ. Thấu hiểu nỗi khổ tâm của nam giới và những người vợ có chồng bị xuất tinh sớm, hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những bài tập thể dục trị xuất tinh sớm hiệu quả cho phái mạnh.

Xem thêm :

Thuốc trị xuất tinh sớm, Danh sách các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất .

Thuốc cường dương Testoboss – tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới .

  • Tập thể dục điều trị xuất tinh sớm bằng cách Luyện tập khung xương chậu : các bạn nam bị xuất tinh sớm có thể đẩy mạnh hoặc siết chặt cơ xương chậu để trì hoãn việc xuất tinh.
  • Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp / lần và thực hiện đều đặn 1 – 2 lần mỗi ngày.
  • Thường xuyên chơi những môn thể thao như tập Gym, chơi bóng đá, chạy bộ, đạp xe, đánh quần vợt,… giúp tăng cường thể lực, sự dẻo dai, đồng thời cũng tăng cường sức khỏe sinh lý.
  • Tập Yoga : đây cũng là một phương pháp tập thể dục điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả được nhiều người lựa chọn.
  • Thực hành các bài tập Kegel có tác dụng kiểm soát thời gian xuất tinh. Những bài tập này vô cùng hiệu quả nếu thực hiện đúng cách và thường xuyên.
  • Tập thể dục trị xuất tinh sớm với các bài Aerobic : bạn cần phải khởi động khoảng 10 phút trước khi tập các bài tập Aerobic như là khởi động tại chỗ.
  • Đi bộ : không những giúp bạn có một sức khỏe dẻo dai, giảm nguy cơ bị bệnh béo phì mà đi bộ cũng có thể giúp cải thiện sức khỏe sinh lý của nam giới.

Bên cạnh những bài tập thể dục trị xuất tinh sớm mà chúng tôi liệt kê ở trên, các bạn cũng nên kết hợp với các loại thuốc như thuốc xịt Stud 100 Pro – một sản phẩm trị xuất tinh sớm rất hiệu quả đang được bán chạy nhất tại shop BaConSoi chúng tôi, các bạn yên tâm về chất lượng vì đã được khách hàng kiểm chứng giảm được rất nhiều chứng xuất tinh sớm.