Lợi – hại khi dùng thuốc cường dương tức thì

thuốc cường dương tức thì

Khi nam giới gặp trục trặc sinh lý, họ thường tin tưởng vào các loại thuốc cường dương tức thì mong nhanh chóng khắc phục bản lĩnh đàn ông để đáp ứng nhu cầu của bạn tình. Tuy nhiên, mặt lợi và hại của những loại thuốc có tính chất kích dục này vẫn cần được tìm hiểu kỹ trước khi dùng.

Những tác hại của thuốc cường dương tức thì

Nhều chuyên gia cảnh báo về thuốc cường dương tức thời hay còn gọi là thuốc kích dục mà nam giới thường xuyên sử dụng để nhanh chóng làm cho dương vật cương cứng, có thể quan hệ một cách mạnh mẽ cùng với nàng.

Nếu lạm dụng loại thuốc này quý ông có thể sẽ gặp phải những hệ lụy khôn lường như:

+ Dương vật cương cứng mãi không xẹp xuống được, nặng có thể gây liệt dương.

+ Một số chất độc trong thuốc cường dương nhanh chóng sẽ giết chết tinh trùng hoặc gây suy yếu khả năng sinh tinh, có thể gây vô sinh.

+ 3% nam giới dùng thuốc này cho biết họ bị mất thị giác trong thời gian ngắn.

thuosc cường dương tức thời
Thuốc cường dương tức thì để lại nhiều hậu quả cho nam giới

+ 13% nam giới bị đau đầu sau khi uống thuốc cường dương tức thì.

+ Có những trường hợp nam giới bị ngất xỉu sau khi uống thuốc cường dương tức thì.

+ Che giấu những căn bệnh nghiêm trọng như bệnh tim mạch, huyết áp, ung thư vì cứ mỗi lần bạn bị “yếu” lại dùng thuốc nên không sớm phát hiện được vấn đề ẩn phía sau chứng liệt dương, rối loạn cương dương là gì.

Nên hay không nên dùng thuốc cường dương tức thì?

Rõ ràng nam giới thường tin dùng thuốc cường dương tức thì bởi vì chúng có công dụng cực kỳ nhanh chóng, uống thuốc trước 5 – 10 phút khi quan hệ là sẽ có tác dụng tuyệt vời, cải thiện chức năng sinh lý vô cùng mạnh mẽ,… Tuy nhiên, ẩn chứa rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn nguy hiểm cho sức khỏe.

thuốc cường dương tức thời
Herba Vixmen tăng cường sinh lý nam hiệu quả, an toàn, lâu dài

Vì vậy, nam giới không nên dùng thuốc cường dương tức thời, thay vào đó hãy lựa chọn loại thuốc cường dương lâu dài chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên để tăng cường sức khỏe của dương vật.

Herba Vixmen chiết xuất 100% tinh chất thảo dược chính là loại thuốc cường dương lâu dài tốt nhất nên dùng hiện nay, sản phẩm được các tổ chức y tế hàng đầu chứng minh độ an toàn và công hiệu và không có tác dụng phụ đối với sức khỏe nam giới.

Thuốc cường dương Herba Vixmen giúp quý ông giữ vững phong độ phái mạnh, tăng cường cương dương, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, hỗ trợ điều trị chứng bệnh liệt dương, yếu sinh lý,…

Hãy cùng Herba Vixmen nói không với thuốc cường dương tức thời bạn nhé!