Nên tìm thuốc trị xuất tinh sớm nhật bản tại đâu ?

thuoc xit chong xuat tinh som nhat ban

Thuốc trị xuất tinh sớm của nhật nỗi lo của những nam giới gặp tình trạng xuất tinh sớm hiện nay đó là phân vân khi tìm hiểu các phương pháp và các sản phẩm dạng xịt xuất xứ từ Anh, Nhật, Mỹ,.. giúp điều trị xuất tinh sớm đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Để làm rõ hơn cho đấng mày râu yên tâm và có cái nhìn cụ thể hơn trong việc chọn lựa sản phẩm dạng xịt hiệu quả và an toàn, bài viết sẽ giới thiệu các sản phẩm hiện đang được ưa dùng hiện tại.

Long Hot Spray : đây được chai dạng xịt được xếp vào dòng “ thuốc trị xuất tinh sớm của nhật”. Thành phần chính chai xịt bao gồm: …, Propylene Glycol,Sodium Carboxy Methyl …. Dung lượng 10ml/chai và trọng lượng 55gr. Đặc biệt sản phẩm này không có màu, mùi hay vị đặc trưng, tạo cảm giác tự nhiên cho người sử dụng.

thuoc tri chong xuat tinh som cua nhat
Thuốc trị xuất tinh sớm của nhật

PlayBoy Vip : thuốc trị xuất tinh sớm nhật bản. Dung lượng 10ml/chai có thể sử dụng từ 30-35 lần. Đối với sản phẩm PlayBoy Vip bạn nên xịt trước thời gian quan hệ khoảng 5-10p. Và chú ý sản phẩm được khuyến cáo không nên dùng với những người có tiền sử bệnh tim hay huyết áp cao đặc biệt phụ nữ đang mang thai vì sản phẩm có chứa hoạt chất kích thích hưng phấn cao độ.

Stud 100: Đây là sản phẩm của Pound International Ltd, hàng xuất xứ Anh. Với thành phần chính là Lidocaine giúp cho kích thích dương vật đồng thời kiểm soát kích thích từ dương vật lên tới vùng đồi thị ở não, giúp hạn chế tình trạng xuất tinh sớm xảy ra.

Xem thêm :

Có loại nào là gel titan của mỹ không?

Top 3 các thương hiệu bao cao su của nhật uy tín cho nam giới sử dụng .

Promescent: đây cũng là một trong những sản phẩm có thành phần và công dụng giống như những sản phẩm nêu trên được FDA Mỹ công nhận và cấp phép lưu hành. Sản phẩm được tin tưởng và đảm bảo không hề gây kích ứng da cho cả 2 bên trong khi quan hệ.