Thuốc xịt stud 100 có hại không và những sự thật kinh hoàng!

chai xit stud 100

“Tôi bị liệt dương sau khi dùng thuốc stud 100 để xịt vào dương vật”, đó quả là một tin động trời đối với những nam giới đã từng sử dụng, đang sử dụng hoặc chuẩn bị sử dụng sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ này. Vậy thực hư về tác dụng phụ của thuốc xịt stud 100 như thế nào? Thuoc xit stud 100 co hai khong? Mời bạn cùng tìm hiểu.

Thuốc xịt stud 100 có hại không?

Chỉ cần xịt một lượng nhỏ thuốc xịt stud 100 vào dương vật trước khi quan hệ vài phút là nam giới có thể yên tâm “yêu” mạnh mẽ, dai dẳng hơn bình thường bởi vì hợp chất Lidocain 9.6% sẽ gây tê liệt đầu dương vật, giảm khoái cảm và ngăn chặn xuất tinh.

Hiện nay, chai xit stud 100 đang “gây bão” trên thị trường và được nhiều nam giới săn đón, tuy nhiên những tác hại của thuốc lại ai tai chú ý. Nhiều chuyên gia nhận định, nếu lạm dụng stud 100 để chống xuất tinh sớm, bạn có thể sẽ bị:

thuoc xit stud 100 co hai khong
Dùng quá nhiều thuốc Stud 100 và lọ xịt Promescent tôi bị liệt dương

+ Phụ thuộc vào thuốc. Phải dùng thuốc mới quan hệ bình thường được.

+ Gặp tác dụng phụ như đau rát, khó chịu, tê rần rần, mất cảm giác ở đầu dương vật.

+ Giảm khoái cảm ở phụ nữ do chất tê Lidocain gây nên.

+ Liệt dương khi dùng quá nhiều thuốc xịt Stud 100 là hoàn toàn có thật, trên thực tế có nhiều nam giới dùng quá nhiều thuốc trị xuất tinh sớm khiến cho dương vật bị tê cứng, hoàn toàn mất hết cảm giác, mất hết hưng phấn, giảm sự cương cứng của dương vật, tình trạng này kéo dài sẽ khiến nam giới bị liệt dương.

+ Gây nghiện, lạm dụng và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Vì sao chai xit stud 100 lại gây hại?

Như vậy, bạn đã biết được thực tế thuoc xit stud 100 co hai khong, và xin hãy lưu ý thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 có hại trong trường hợp LẠM DỤNG QUÁ NHIỀU thuốc, chẳng hạn như mỗi ngày xịt thuốc tới 5 – 6 lần thì không thể tránh khỏi những nguy cơ đối với sức khỏe như đã nêu trên đây.

Mặc dù thành phần Lidocain chỉ là chất gây tê nhẹ và an toàn, được cho phép trong ngành y tế, tuy nhiên dùng quá nhiều lần trong 1 ngày và dùng kéo dài nhiều tháng, nhiều năm thì dương vật không thể chịu đựng nổi sự can thiệp đó, chắc chắn sẽ phản ứng lại.

Theo nhiều bác sĩ, chai xit stud 100 chỉ có tác dụng tạm thời, không thể chữa bệnh xuất tinh sớm, do đó, nam giới nên cân nhắc thận trọng trước khi dùng và dùng bao nhiêu nên tuân theo hướng dẫn, tránh tự ý sử dụng sẽ gặp những hậu quả khôn lường.