Tìm hiểu xuất tinh sớm là gì, là bao nhiêu phút?

Tìm hiểu kiến thức về xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một bệnh lý của nam giới. Vậy bạn đã hiểu rõ như thế nào là xuất tinh sớm và là bao lâu chưa?

Xuất tinh sớm là gì? Xuất tinh sớm là hành vi không kiểm soát được hành vi xuất tinh của mình. Đây là hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm. Theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Nguyên nhân của tình trạng xuất tinh sớm:

-Có thể do nam giới quá lo lắng, căng thẳng

-Do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình.

-Do  cơ thể suy yếu mệt mỏi.

Việc xuất tinh sớm không hề có lợi mà còn có rất nhiều tác hại khác nhau, làm giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi và đặc biệt là không làm thỏa mãn được bạn tình. Với những cánh mày râu đã có gia đình, xuất tinh sớm hoàn toàn có thể dẫn đến nguy cơ phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

Câu hỏi được đưa ra “Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút”?Theo Masters và Johnson, người đàn ông xuất tinh sớm nếu sự xuất tinh xảy ra trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần quan hệ tình dục. Một số nhà nghiên cứu về tình dục khác lấy thời gian xuất tinh trước hai phút khi bắt đầu quan hệ chính thức để định nghĩa xuất tinh sớm.

Xem thêm :

Hướng dẫn cách quan hệ bằng miệng an toàn nhất .

Trị xuất tinh sớm bằng thảo dược thuốc xịt Vimax chính hãng từ Canada .

Còn theo nghiên cứu của Alfred Kinsey, thực hiện vào thập niên 1950 cho thấy ba phần tư đàn ông xuất tinh trong vòng hai phút, kể từ lúc bắt đầu giao hợp trong hơn một nửa số lần quan hệ tình dục của họ cho thấy việc thỉnh thoảng bị xuất tinh sớm là điều rất bình thường ở nam giới.

Nếu như một cuộc giao hợp trung bình của một người đàn ông thường kéo dài từ 10-15 phút thì người xuất tinh sớm chỉ kéo dài thời gian giao hợp trong khoảng 1-2 phút là thôi. Bạn có thể đọc thêm bài viết này để hiểu hơn về độ dài thời gian trong quan hệ tình dục để giúp cả hai thoả mãn.

Bởi vậy, nếu bạn đang rơi vào tình trạng xuất tinh sớm, hãy liên hệ ngay với các bác sĩ để nhận được sự tư vấn bởi xuất tinh sớm sẽ có hại cho tâm lý tình dục, sức khỏe tình dục của bạn.