Thực hư về việc trị xuất tinh sớm bằng kem đánh răng

tri xuat tinh som bang kem danh rang

Gần đây, các anh em nam giới thường rỉ tai nhau về phương pháp trị xuất tinh sớm bằng kem đánh răng vừa không tốn kém lại làm chủ được cuộc chơi đúng như mong muốn của mình. Nhưng hiệu quả này được biết là không chính thống. Vậy thực hư về việc trị xuất tinh sớm bằng kem đánh răng ra sao, nó có thực sự có kết quả như đồn đại hay không? Anh em nam giới cần đọc bài viết này để có kiến thức cho chính bản thân mình.

Anh Quý ( 32 tuổi – Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ: Tôi còn trẻ nhưng chắc do làm việc văn phòng phải ngồi nhiều quá nên gần đây bắt đầu có tình trạng yếu sinh lý, đau mỏi lưng khiến cho việc quan hệ với vợ không được lâu, vừa quan hệ được vài phút đã xuất tinh rồi. Tôi thấy vợ có vẻ không vui, không hài lòng nên đã lên mạng vào các trang forum cho cánh đàn ông để hỏi và đọc nhiều bài về tình trạng xuất tinh sớm. Và rồi tôi thấy nhiều anh em chia sẻ rằng trị xuất tinh sớm bằng kem đánh răng cực hiệu quả, lại tiết kiệm. Thế là tôi làm theo ngay. Phải công nhận tác dụng của nó thần kỳ thật, tôi kéo dài thời gian quan hệ được thêm 5 phút. Những lần sau, tôi vẫn tiếp tục sử dụng bí kíp này, nhưng đến lần thứ 4, thứ 5 tôi bắt đầu thấy đầu dương vật bị xót, đi tiểu hơi buốt. Tôi đi khám bác sĩ và kể lại tất cả thì bác sĩ nói do tôi dùng kem đánh răng nên dương vật của tôi bị tổn thương ngoài da.

cac loai thuoc xit chong xuat tinh som an toan
Sử dụng kem, gel, thuốc xịt chống xuất tinh sớm thay vì dùng kem đánh răng đê đảm bảo an toàn sức khỏe

Quả thực, việc dùng kem đánh răng đặc biệt là kem đánh răng bạc hà khi thoa lên dương vật sẽ giúp các quý ông cảm thấy có sự the mát, tê tê, làm giảm sự nhạy cảm quá mức khi dương vật cọ xát với âm đạo. Bởi vậy, trị xuất tinh sớm bằng kem đánh răng là có hiệu quả thật. Tuy nhiên, các bác sĩ nam khoa có cảnh báo rằng thành phần trong kem đánh răng có nhiều chất diệt khuẩn, nồng độ cao để có thể làm sạch lớp men trên răng. Còn với dương vật là khu vực da nhạy cảm nhất trên cơ thể nếu dùng kem đánh răng nhiều có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm, nghiêm trọng hơn có thể gây phỏng rộp.

Xem thêm :

Shop tình yêu baconsoi.com.vn – Bí quyết “yêu” mãi không chán .

Những món ngon dễ nấu bằng rau ngót trị xuất tinh sớm hiệu quả .

Vậy nên muốn trị xuất tinh sớm, các anh cần gặp trực tiếp bác sĩ để được kê đơn thuốc hoặc sử dụng các loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ chuyên dụng được các bác sĩ nam khoa khuyên dùng hiện được bán rất nhiều tại shop Baconsoi.com.vn.