Làm sao để kích thích nàng “yêu cậu nhỏ” bằng miệng

Không phải bạn gái nào cũng thích quan hệ bằng miệng. Vậy các chàng nên có bí quyết như thế nào để kích thích nàng “yêu cậu nhỏ” bằng miệng hơn?

Để có thể “dụ” nàng quan hệ bằng miệng, cánh đàn ông có thể thử áp dụng những tuyệt chiêu ngay sau đây.

Dù nàng có thích hay không thì bạn cũng nên thẳng thắn trao đổi với nàng, đừng bắt ép nàng làm vì nàng sẽ thấy tổn thương vì bạn ép nàng làm những điều mà nàng không thích. Thế nhưng hãy nói vào những thời điểm thích hợp, khi cả hai cùng thật thoải mái để tâm sự về điều này. Hãy cảm nhận thực sự xem cô ấy muốn gì.

Một tuyệt chiêu nữa là chàng hãy trở thành “quý ông” bảnh bao của cô ấy để cô ấy không thể rời mắt khỏi bạn và chính điều này sẽ khiến cho bạn kích thích được nàng.

chieu-du-quan-he-bang-mieng

Chọn tư thế phù hợp. Có những khi nàng cũng muốn ‘yêu’ cậu bé của bạn nhưng vì bạn bắt nàng phải ở trong một tư thế buồn cười hoặc không hợp lý khiến cảm hứng của nàng về ‘mo’. Chính vì vậy, khi muốn nàng chăm chút cho ‘nó’, cách tốt nhất, bạn hãy nằm trên giường và để nàng ngồi trên bạn. Hoặc bạn đứng, cô ấy ngồi trên giường. Chọn tư thế phù hợp là một trong những cách khiến nàng thích thú và hưng phấn với ‘chuyện ấy’.

Tạo cho nàng một khung cảnh ngọt ngào để nàng cảm thấy thật ấm áp. Hầu hết các nàng đều thích đồ ngọt vì vậy, đừng ngại bôi kem hoặc chocolate lên người bạn, đặc biệt là vùng “của quý”. Chắc chắn nàng sẽ thích.

Hãy rủ nàng cùng tắm trước khi yêu. Điều này vừa khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn, vừa khiến nàng an tâm về sự sạch sẽ. Bên cạnh đó còn khiến cho nàng cảm thấy hưng phấn hơn. Khi tắm, cơ thể bạn được thư giãn trong làn nước mát, nó sẽ kích thích cảm giác và khiến lượng máu trong cơ thể bạn lưu thông tốt hơn và chuyện ấy sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm :

Hướng dẫn cách “yêu cô bé” của nàng .

Top 5 thuốc kéo dài cuộc yêu hiệu quả tức thời .

Vệ sinh sạch sẽ và thơm tho. Hãy tạo cho nàng cảm giác vùng kín thật sạch sẽ để nàng không còn cảm thấy mất vệ sinh hay ghê tởm.

Thủ thỉ với nàng những điều ngọt ngào nhất để kích thích cô ấy “yêu” bạn nhiều hơn. Nhiều phụ nữ nhạy cảm rất dễ tin tưởng vào cánh mày râu với những lời nói ngon ngọt. Đây là điều mà nhiều phụ nữ thích, cảm thấy được yêu và từ đó sẽ dễ dàng làm theo yêu cầu của bạn hơn.

Hãy để cho tinh dịch có mùi hấp dãn nàng nhất có thể. Theo kinh nghiệm thì các quý ông hãy ăn những loại quả như dứa, xoài, táo, nho, đủ đủ để ‘cậu bé’ có mùi dễ chịu, loại quả này sẽ giúp tinh dịch có mùi thơm. Còn nếu bạn muốn tinh dịch của mình có vị ngọt thì hãy ăn rau mùi tây.

Hãy sử dụng vòng rung tình yêu nhé các bạn!