Bao cao su có hương thơm – Sản phẩm làm mới cuộc “yêu” của bạn!

Bao cao su là anh chàng vệ sĩ đắc lực của các quý ông trong đời sống tình dục đầy thử thách. Nhưng không phải mọi nam giới đều biết tới các loại sản phẩm bao cao su hiện nay đang có trên thị trường. Các sản phẩm bao cao su hiện nay được phân loại trên công dụng và đặc điểm của nó như bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, bao cao su siêu mỏng, bao cao su gân gai hay bao cao su đôn dên,.. mỗi loại có một tính năng đặc biệt để bạn giúp bạn tình đạt được cực khoái trong chuyện đó. Nhưng hơn cả đó chính là mùi hương, việc lựa chọn bao cao su có hương vị là điều các anh chàng nên thử để thay đổi những cảm xúc tình ái.

Hương thơm mang lại gì cho đời sống phòng the?

Bao cao su có nhiều loại hương vị như dâu, cam, bạc hà,…Mỗi hương vị đặc trưng cho một cảm xúc khác nhau. Việc sử dụng mùi hương cũng vô cùng quan trọng cho đời sống phòng the của bạn. Nghiên cứu cho thấy rằng mùi hương ảnh hưởng trực tiếp tới cảm xúc và hoạt động tình dục của cả nam và nữ giới. Với hương vị bạc hà, các cặp đôi có xu hướng làm tình chậm rãi hơn, hay với mùi hương chuối hay cam thì nhịp độ quan hệ sẽ mạnh mẽ hơn cả. Các hương vị cũng là một trong các xúc tác khiến nam giới lên đỉnh dễ dàng hơn trong việc chăn gối, các hương vị thanh mát sẽ làm cuộc tình kéo dài thêm một vài phút cho các anh đủ đốn tim các chị em phụ nữ.

Chúng tôi có đầy đủ những sản phẩm bạn cần với dịch vụ tốt nhất

Đến với baconsoi.com.vn, shop sẽ tư vấn cho bạn các sản phẩm phù hợp nhất cho đời sống tình dục của bạn. Shop với uy tín chuyển giao hàng nhanh chóng và kín đáo, đồng thời bạn luôn được kiểm tra và đổi trả hàng nếu không đúng với yêu cầu đặt hàng của mình. Ngoài ra, hệ thống baconsoi.com.vn sẽ giúp bạn và người ấy có những phút giây mới mẻ nhờ vào hệ thống sản phẩm hỗ trợ tình dục khác mà chúng tôi cung cấp.

Sản phẩm Bao cao su có hương thơm các loại mạng lại hưng phấn sâu. Bao cao su có mùi thơm quyến rũ làm mới cuộc yêu chỉ có tại Shop người lớn Baconsoi.com.vn.