Quan hệ hậu môn đang dần được các cặp đôi thử nghiệm vô cùng nhiều bởi càng ngày càng có nhiều thông tin khoa học cùng với những bằng chứng thực từ các đôi đã từng thử quan hệ theo cách này khẳng định rằng quan hệ tình dục cửa sau mang tới cực khoái cực cao, nếu như đã hoàn toàn quen với cách này thì có thể nói quan hệ đường hậu môn với nhiều người còn dễ lên đỉnh hơn cả việc quan hệ truyền thống qua đường âm đạo.

Với tính chất chứa các đầu dây thần kinh cảm giác mạnh, khu vực hậu môn sẽ mang lại cảm giác đê mê tràn dọc từ vùng thắt lưng lên tới vở não, cảm giác này chắc chắn việc quan hệ tình dục theo cách thông thường không dễ gì mà đạt được. Để có thể làm tình bằng cửa sau một cách dễ dàng, bạn rất cần có thời gian sử dụng đồ chơi tình dục hậu môn để tập dần với việc kích thích từ lỗ nhị.

Đồ chơi tình dục hậu môn được thiết kế đặc biệt phù hợp với hình dáng bên ngoài và bên trong của hậu môn. Các món đồ chơi tình dục hậu môn ngày nay cũng được các nhà sản xuất đầu tư vô cùng đa dạng có đủ các chế độ rung và không rung, đủ các hình và kích thước, đủ các màu sắc… Công dụng của sextoy cho cửa sau bao gồm massage hậu môn, tuyến tiền liệt để mang lại hưng phấn cho người dùng.

Đồ chơi tình dục hậu môn cao cấp và đồ chơi tình dục hậu môn chính hãng, đồ chơi tình dục giá rẻ luôn có mặt đầy đủ tại shop Baconsoi.com.vn, cùng thao khảo để chọn được sản phẩm dành riêng cho sở thích của bạn.

420.000 

Đồ chơi tình dục quan hệ hậu môn

Bóng kích thích hậu môn, chất liệu Polymer y tế cao cấp

200.000 
450.000 
550.000 
650.000 

Đồ chơi tình dục quan hệ hậu môn

Máy rung hậu môn Chisa Black Mouth cực độc cho nam nữ

700.000 
1.450.000