Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm là trợ thủ đắc lực cho các anh nam giới giúp duy trì thời gian quan hệ với người ấy lâu hơn. Không những vậy, sử dụng gel bôi trơn ngăn xuất tinh sớm có thể tạo cảm giác mới lạ cho đời sống tình dục của bạn, khiến cho cả hai có những phút giây ân ái thật mặn nồng.

Gel chống xuất tinh sớm

Gel bôi trơn ngăn xuất tinh sớm có thành phần chủ yếu là Lidocaine đây là một trong những hợp chất trong y khoa giúp gây tê cho các ca tiểu phẫu nhỏ. Chứa thành phần Lidocaine gel bôi trơn ngăn xuất tinh sớm gây tê đầu dương vật với cường độ nhẹ, giúp cho nam giới vẫn cảm nhận được cảm giác cọ xát với thành âm đạo đồng thời duy trì thời gian quan hệ được lâu hơn.

Sử dụng gel bôi trơn ngăn xuất tinh sớm thông thường bạn có thể quan hệ sau khi xịt hoặc thoa sản phẩm này lên dương vật từ 2 cho tới 10 phút. Thông thường cảm giác tiếp xúc mạnh mẽ nhất đó chính là đầu dương vật, do vậy bạn nên tập trung thoa lên chủ yếu ở đầu dương vật với liều lượng theo đối với từng loại sản phẩm khác nhau. Tác dụng của gel bôi trơn ngăn xuất tinh sớm có tác dụng thông thường kéo dài từ 15 cho tới 45 phút. Đủ thời gian để các cặp đôi có những phút giây viên mãn ân ái với người đó mà không còn lo với việc ra sớm của các anh chàng nữa.

Để được tư vấn kỹ càng hơn đối với từng loại gel bôi trơn ngăn xuất tinh sớm, shop online sextoy baconsoi.com.vn sẽ là lựa chọn tin cậy cho các cặp đôi muốn cải thiện chuyện phòng the.