Shop bán máy massage tình yêu tại Hà Nội, TP Hồ chí minh, Đà Nẵng, Hải phòng và các tỉnh thành trên cả nước

Shop Baconsoi là đơn vị cung cấp sản phẩm máy massage tình yêu chính hãng từ các nước Đức, Mỹ, Nhật, HongKong…  toàn quốc. Mạng lưới phân phối của Baconsoi trải khắp các tỉnh thành. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm bán lẻ với mức giá tốt nhất thị trường mà còn có chế độ bán buôn số lượng lớn máy massage tình yêu dành cho khách hang của chúng tôi mức chiết khấu cực tốt.

Mua máy massage tình yêu online ở đâu uy tín?

Máy massage tình yêu là dụng cụ hỗ trợ tình dục, được gắn bộ phận rung để tạo ra các  chế độ rung lắc, tác động kích thích vào điểm G và các điểm nhạy cảm trên cơ thể, đặc biệt là cơ thể phụ nữ. Máy massage tình yêu có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau nhưng thường vẫn có độ cong và độ dài vừa khít để chạm tới điểm G trong cùng âm đạo.

Máy massage tình yêu hiện nay được cải tiến với nhiều chức năng cực thông minh có thể mang tới cho nàng niềm vui gấp đôi, gấp ba những loại thông thường. Phải kể đến như loại máy massage âm đạo có ngón tay phụ, máy massage tình yêu hình dương vật, có chế độ phun bắn tinh như thật hay máy massage tình yêu có nhiệt, có chức năng làm ấm để tạo ra cảm giác quan hệ chân thật.

Tất cả máy massage tình yêu hiện được phân phối tại shop đồ chơi người lớn online Baconsoi.com.vn đều là các sản phẩm chính hãng. Chúng tôi vừa cung cấp sản phẩm nhập khẩu chính hãng, vừa cung cấp sản phẩm xách tay. Tất cả đều là hang mới 100% và có đầy đủ các chế độ bảo hành cho sản phẩm.

Mua máy massage tình yêu giao hàng có kín đáo không?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản phẩm phòng the, chúng tôi hơn ai hết đều hiểu được tâm lý và sự riêng tư của khách hàng là tối quan trọng. Bởi vậy, các khách hàng mua máy massage tình yêu tại cửa hàng của chúng tôi đều được ship hàng miễn phí, bộ phận giao hàng của chúng tôi luôn đảm bảo 100% các sản phẩm của quý khách đều được đóng gói vô cùng kín đáo, lịch sự và rất đẹp mắt.

Là đối tác lớn và lâu năm của các hãng sextoys lớn trên thế giới, điều này chắc chắn cho chúng tôi một lợi thế cực lớn về giá cả. Máy massage tình yêu tại Baconsoi.com.vn là tốt nhất và cạnh tranh nhất, nếu dạo qua một vòng các shop cu giả sextoys online bạn sẽ dễ dàng so sánh và nhận ra điều này.

Website của Baconsoi giao diện thân thiện và rất dễ dàng sử dụng, quý khách có thể đặt hàng nhanh chóng và được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi lien hệ lại ngay để tư vấn, cung cấp thông tin sản phẩm cho quý khách.

Giảm giá!
1.200.000  850.000 

Đồ chơi tình dục dành cho nữ

Quần lót siêu rung kích thích điều khiển từ xa

800.000 
450.000 
420.000 
980.000 
1.050.000 
650.000 
450.000