Shop bao cao su tại Hà Nội

Cửa hàng trực tuyến BaConSoi cung cấp cho bạn mua bao cao su giá rẻ Hà Nội. Chúng tôi Ship hàng tới Hải Phòng, Đà Nẵng, Biên Hòa, Hồ Chí Minh và các thành phố khác trên toàn quốc. Ở đây bạn có thể đặt mua số lượng lớn cũng như mua lẻ các loại bao cao su chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng.

Làm thế nào để mua bao cao su online

Khi bạn đặt hàng tại cửa hàng trực tuyến baocaosu, bạn sẽ có được các sản phẩm chính hãng của Durex, Jex, Sagami và các nhà sản xuất nối tiếng khác. Để đặt mua bao cao su phù hợp với mình, hãy tìm hiểu thêm về các loại bao cao su dành cho nam và nữ. Thậm trí là bao cao su đôn dên - loại bao đặc biệt giống như sextoy cho nam giới.

Bao cao su thường. Đây là loại bao cao su bán chạy nhất trong cửa hàng của chúng tôi. Điều này cũng dễ hiểu vì bao cao su thường phù hợp với mọi đối tượng. Loại bao này rất an toàn và tiện dụng. Nếu bạn quyết định mua bao cao su online, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến loại bao cao su này.

Chọn kích cỡ phù hợp trước khi đặt hàng. Bao cao su có 4 kích cỡ khác nhau: cỡ nhỏ (S), cỡ vừa(M), cỡ lớn(L), cỡ rất lớn (XL). Nếu bạn chọn bao cao su với kích cỡ không phù hợp sẽ làm tăng nguy cơ mang thai và lây nhiễm các bệnh tình dục, đồng thời mang lại cảm giác không thoải mái trong quá trình quan hệ.

Bao cao su được làm từ các chất liệu khác nhau, do đó bạn cần phải lựa chọn sao cho phù hợp với chính mình. Nếu như bạn hay bạn tình của bạn mẫn cảm với chất latex, hãy mua bao cao su với chất polyurethane hoặc chất liệu tự nhiên.

bao cao su

bao cao su

Bao cao su siêu mỏng. Độ dày của bao cao su thường là 0,06 mm. Điều này là đủ để bảo vệ bản thân và bạn tình của bạn khỏi những hậu quả không mong muốn. Nhưng một số cặp thích bao cao su mỏng và siêu mỏng, vì nó mang lại cảm giác tốt hơn trong khi quan hệ tình dục. Độ dày của bao cao su mỏng là 0,03 mm – 0,04 mm, thường được các nhà sản xuất đưa ra với nhãn hiệu “Thin”.

Trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể mua bao cao su siêu mỏng, độ dày chỉ 0,01 mm. Bao cao su cao cấp siêu mỏng thích hợp cho những người tự tin vào đối tác của mình và muốn có được cảm giác khoái cảm tối đa khi quan hệ tình dục.

Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ. Bạn có muốn thời gian quan hệ tình dục kéo dài hơn? Hãy sử dụng bao cao su có khả năng kéo dài thời gian quan hệ, bạn tình của bạn chắc chắn sẽ mãn nguyện. Bên trong bao cao su đã được bổ sung chất bôi trơn với hoạt chất gây tê nhẹ, cho phép bạn trì hoãn xuất tinh. Các thương hiệu nổi tiếng sử dụng chất gây tê benzocaine 3 hoặc 5%. Thuốc này vô hại đối với cơ thể, nhưng bạn nên tránh để dính lên các vùng niêm mạc của miệng và mắt.

Loại bao cao su gai có gân và nhiều gai. Bao cao su có gân, bao cao su gai, bao cao su kiểu chiếc nhẫn, bao cao su có râu và nhiều loại bao cao su độc đáo khác bạn có thể mua tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Đây là những bao cao su dành cho những người muốn có trải nghiệm mới mẻ hơn trong quan hệ tình dục và thích thử cảm giác mới.

Loại bao cao su có mùi hương. Hương anh đào, hương dâu tây, hương chuối chín và nhiều mùi hương khác nữa bạn có thể tìm thấy trong bộ sư tập các loại bao cao su có mùi hương của chúng tôi. Mùi hương quyến rũ của các loại trái cây và quả mọng mang lại những khoái cảm tột độ cho cuộc mây mưa tình ái thực sự!

Bao cao su dành cho nữ giới – một sự lựa chọn hoàn hảo cho những phụ nữ quan tâm đến sức khoẻ đời sống tình dục của bản thân. Về độ dài, nó không khác gì bao cao su dành cho nam giới nhưng nó có đường kính lớn hơn. Trên thân có một vòng giúp cho việc giữ bao cao su đúng vị trí trong suốt thời gian quan hệ tình dục.

Giá tiền bao cao su tại cửa hàng trực tuyến BaConSoi

Chúng tôi quyết định bán bao cao su online với giá thấp hơn thị trường vì chúng tôi luôn trân trọng khách hàng của mình. Bạn hãy so sánh giá của bao cao su Durex, Jex, Sagami và các nhãn hiệu khác trong một cửa hàng bình thường và trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ thấy việc mua hàng từ chúng tôi có lợi hơn nhiều! Tại BaConSoi bạn có thể đặt hàng bao cao su bán buôn và bán lẻ, giao hàng tại Hà Nội và các thành phố khác trên lãnh thổ Việt Nam.