Gel bôi trơn bán ở đâu tại Vietnam Hà Nội – Sài Gòn và các thành phố khác?

Cửa hàng trực tuyến BaConSoi cung cấp các sản phẩm cho bạn mua gel bôi trơn, đáp ứng nhu cầu mua buôn và mua lẻ của bạn. Cửa hàng của chúng tôi có trụ sở tại Hà Nội, và chúng tôi cung cấp sản phẩm tới tận các điểm tại Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Biên Hòa, Đà Nẵng và các thành phố khác của Việt Nam. Ở đây bạn có thể mua các gel bôi trơn chất lượng tốt, gel bôi trơn giá rẻ, mang lại cho bạn vô vàn sự lựa chọn đến từ các nhãn hiệu hàng đầu như: Durex, Sagami, Pjur, Mandelay và nhiều hãng nổi tiếng khác.

Shop gel boi tron BaConSoi: Sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn chọn mua gel bôi trơn tại shop chúng tôi

Tại sao bạn cần gel bôi trơn

Sử dụng chất bôi trơn khi quan hệ với đối tác thực sự là điều cần thiết trong chốn phòng the của đôi bạn. Ngay cả khi bạn không có bạn tình, hãy sử dụng gel với đồ chơi tình dục yêu thích của bạn và để  đạt được khoái cảm tốt hơn. Bạn có thể sử dụng gel bôi trơn để massage trong màn dạo đầu để kích thích tối đa bạn tình của bạn và khiến cho người ấy chỉ muốn lâm trận thăng hoa thật nhanh. Chất bôi trơn cấp cao giúp cho việc quan hệ tình dục tốt hơn và thoải mái hơn, đặc biệt khi chất nhờn âm đạo tự nhiên không đủ để cả bạn và bạn tình không cảm thấy khó chịu khi quan hệ. Hãy đảm bảo sử dụng chất bôi trơn nếu như bạn quan hệ tình dục qua đường hậu môn để tránh bị thương nhẹ và bạn sẽ thực sự cảm nhận được sự khoái cảm nhiều hơn khi . Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể mua các loại gel bôi trơn giá cực tốt, có cả loại có hương vị và mùi trái cây cho tình dục bằng miệng.

Tại shop bạn có thể mua gel bôi trơn giá sỉ hoặc lẻ. Trước khi bán gel bôi trơn online, chúng tôi đã nghiên cứu cẩn thận tất cả các loại sản phẩm này và sẵn sàng chia sẻ các thông tin có giá trị với bạn..

Các loại gel bôi trơn

Gel bôi trơn gốc nước. Nước là thành phần chính. Những chất bôi trơn này có thể được sử dụng ngay cả bởi những người bị dị ứng. Sản phẩm này là gel đa năng và gel bôi trơn giá rẻ. Chất bôi trơn trên nước được khuyến khích dùng cho quan hệ tình dục qua âm đạo, hậu môn và miệng. Nó cũng tương thích với hầu hết các đồ chơi tình dục. Chất bôi trơn này có thể được sử dụng an toàn với bao cao su.

Gel bôi trơn gốc dầu. Loại gel này được làm từ dầu mỏ và dầu khoáng, vì vậy chúng có độ đồng đều cao. Chất bôi trơn dày thường khá hoàn hảo cho việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Giá gel bôi trơn gốc dầu thường cao hơn gel gốc nước. Nhưng gel gốc dầu lại trơn rất lâu.

Tuy nhiên gel bôi trơn gốc dầu lại có khả năng phá hủy các sản phẩm mủ cao su như bao cao su hay đồ chơi tình dục. Bởi vậy không bao giờ sử dụng chúng với bao cao su và đồ chơi tình dục cao su!

Chất bôi trơn nhờ chất béo. Loại chất bôi trơn này có chứa chất béo thực vật. Tính đồng nhất của nó đủ dày để không bị khô và không được hấp thụ vào da trong một thời gian dài. Nhiều người tin rằng chất bôi trơn dựa trên chất béo là hoàn hảo cho thủ dâm. Đối với hầu hết các cặp vợ chồng, những người thích tình dục mà không có bao cao su, dầu bôi trơn này được cho là tốt nhất.

Trên thực tế, gel bôi trơn có chứa chất béo có xu hướng ăn mòn mủ cao su do hàm lượng chất béo cao. Vì vậy, chất bôi trơn này không thể được sử dụng với bao cao su và một số đồ chơi tình dục.

Chất bôi trơn silicone. Tính nhất quán của chúng tương tự như các chất bôi trơn gốc nước. Sử dụng gel bôi trơn silicone khá tiết kiệm bởi khả năng bôi trơn lâu, bạn không phải dùng nhiều. Ngay cả một lượng nhỏ chất bôi trơn sẽ cung cấp độ ẩm tốt cho nhiều giờ. Vì silicone không hòa tan trong nước nên loại gel này khá phù hợp cho những cuộc yêu đương nơi phòng tắm, bể bơi.

Không bao giờ sử dụng các chất bôi trơn này với các sản phẩm silicone! Chúng chỉ tốt với đồ chơi tình dục được làm từ thủy tinh và kim loại.

Giá của gel bôi trơn là bao nhiêu (phụ thuộc vào thành phần gel, thương hiệu sản phẩm, và địa điểm của bạn)

Cả khách hàng bán buôn và bán lẻ đều có thể hưởng chiết khấu cao khi mua gel bôi trơn tại cửa hàng của chúng tôi. Chi phí sản xuất chủ yếu phụ thuộc vào thương hiệu, thành phần và khối lượng của chất bôi trơn. Thêm các sản phẩm bạn chọn vào giỏ hàng và nhập địa chỉ nhận hàng của bạn để biết được chi phí cuối cùng nếu như bạn muốn giao hàng tại Hà Nội hay đến các thành phố khác ở Việt Nam.