Việc quan hệ của bạn với nàng gặp khó khăn khi nàng không thể tiết đủ dịch nhờn sẽ làm cho cả hai bước vào sung trận rất ngại ngùng vì bạn sẽ bị đau rát khi quan hệ. Việc đau rát khi quan hệ tình dục có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc của các cặp đôi do không thể thỏa mãn được cơn khoái cảm. Bạn có thể sử dụng gel bôi trơn âm đạo nhưng tại sao lại không thử bao cao su có nhiều chất bôi trơn công dụng 2 trong 1, không chỉ giúp ngăn ngừa tránh thai mà việc bôi trơn cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bao cao su chứa nhiều chất bôi trơn dành cho nam nữ tốt nhất

Sử dụng bao cao su nhiều chất bôi trơn, các cặp đôi sẽ được tận hưởng cảm giác kích thích nhất và những giây phút vui vẻ không lo âu khi bị làm phiền bởi các cơn đau rát khó chịu. Đồng thời sử dụng bao cao su bôi trơn tốt kết hợp với các cấu tạo đặc biệt gân gai khác đều cho bạn những kích thích cháy bỏng nhất trong mọi cuộc tình.

Nhiều thắc mắc là liệu bao cao su bôi trơn có cảm giác chân thật không? Mọi cảm giác khi bạn sử dụng bao cao su nhiều chất bôi trơn đều cực khoái như các bao cao su thông thường, điểm khác biệt của nó chỉ là chất bôi trơn của bao cao su được tăng cường nhiều hơn.

Bạn có thể tìm thấy bao cao su nhiều chất bôi trơn tại baconsoi.com.vn, shop cam đoan chuyển giao hàng kín đáo cho quý khách đồng thời shop luôn hỗ trợ tư vấn các sản phẩm đồ chơi sextoy để bạn có được một đời sống tình dục mới mẻ như ý muốn.

Shop cung cấp Bao Cao Su Chứa Nhiều Chất Bôi Trơn tốt nhất, an toàn và tạo hưng phấn cho nam & nữ. Hỗ trợ 24/7, nhiệt tình, ship hàng toàn quốc.