Cu giả ngày càng được các chị em phái đẹp ưu ái lựa chọn. Đây hoàn toàn là điều bình thường, việc giải tỏa nhu cầu sinh lý với cu giả còn được cho là lành mạnh, an toàn hơn rất nhiều so với việc nhiều chị em trước đây phải tìm tới trai lạ.

Cu giả là một trong những loại đồ chơi tình dục bán chạy nhất. Các hãng đồ chơi người lớn bắt đầu đang chạy đua với nhau để không ngừng cải tiến các loại sextoy cu giả để ngày càng giống thật và tích hợp được nhiều chức nhất có thể, mang lại cho phụ nữ những cực khoái không thua kém gì so với cảm giảm quan hệ với quý ông phong độ, lịch lãm thực sự.

Cu giả hiện nay có rất nhiều hình dáng khác nhau: hình dương vật giống thật 100%, hình dương vật có gắn đầu thú, dương vật tai thỏ… Cu giả còn có loại cầm tay và loại gắn tường để chị em thoải mái lựa chọn tư thế “tự sướng”. Các chế độ rung và không rung cũng luôn đầy đủ được phân loại theo mức giá. Màu sắc, kích thước cũng là một trong những tiêu chí cho các nàng tha hồ thỏa sức nhắm cho mình được một anh chàng có khả năng mang lại khoái cảm tột độ.

Có rất nhiều hãng cu giả với đủ mẫu mã khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Nếu như các nàng chưa thực sự hiểu được mong muốn cuối cùng của mình là gì, chỉ cần chia sẻ những điều thầm kín với đội ngũ nhân viên tư vấn của Baconsoi.com.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được một anh “cu giả” phù hợp nhất, sinh ra là đã dành riêng cho bạn, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những giây phút thăng hoa tuyệt vời, khó quên.

 

2.450.000 
Giảm giá!

Shop Bán Cu Giả Siêu Sướng

Dương vật giả cupid

350.000