Gel Bôi Trơn & Massage tốt nhất

Dòng gel bôi trơn vừa có tác dụng làm ẩm ướt âm đạo, vừa có tác dụng massage. Bạn có thể sử dụng gel để làm cho cuộc yêu của mình thêm phần sáng tạo, ăn điểm trong mắt bạn tình vì những cảm giác mới lạ trong chuyện chăn gối.

Bạn có biết việc massage có khả năng kích thích tình dục tột độ không? Trong tình dục, massage là yếu tố đầu tiên để khơi gọi lên trong chàng và nàng những rung động, những khoái cảm ban đầu. Mức độ massage càng dồn dập và càng chạm được vào những điểm nhạy cảm nhất thì càng tạo nên sự kích dục mạnh mẽ.

Trên cơ thể người có rất nhiều điểm nhạy cảm, điển hình như: phần đùi, vùng mông, cổ, ngực – vú, đặc biệt điểm G ngoài âm đạo và phần bìu dương vật. Trong màn dạo đầu, bạn cần nắm được những điểm này để va chạm, mơn chớn những điểm này đầu tiên, rồi dần dần dẫn dắt nàng hoặc chàng đi tới những cảm giác kích thích cao hơn. Việc massage vào những điểm nhạy cảm sẽ khiến cuộc yêu trở nên nóng bỏng và giúp đối phương nhập cuộc nhanh hơn bao giờ hết.

Gel bôi trơn massage với chức năng 2 trong 1 vừa giúp các cặp đôi bôi trơn phần sinh dục khi quan hệ để quá trình yêu đương được trơn tru, đồng thời, gel bôi trơn massage còn sử dụng để massage cơ thể vào những bộ phận dễ làm cho đối phương sung sướng phát điên. Cảm giác ướt át sẽ dần xâm lấn toàn bộ cơ thể, mang đến khoái cảm và khao khát tột độ muốn được thỏa mãn dục vọng ngay lập tức. Gel bôi trơn massage xứng đáng là một món đồ lúc nào cũng có sẵn trong bí kíp làm tình của đôi bạn

Shop người lớn baconsoi.com.vn luôn có những khuyến mãi hấp dẫn với những đơn đặt hàng trong hôm nay. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng.

Xem thêm: Gel bôi trơn âm đạo | Gel bôi trơn hậu môn | Gel tăng khoái cảm cho nữ giới