Bao cao su Durex, sản phẩm chính hãng | Durex, yêu an toàn

Shop bán bao cao su Durex chính hãng online

Bao cao su Durex hiện nay đã và đang được shop người lớn Ba con soi phân phối tới khắp các tỉnh thành toàn quốc. Bao cao su Durex có thể nói là một trong những loại bao phổ biến và được bán nhất trong những năm qua tại Việt Nam và nhiều nước Châu Á. Baconsoi tự hào cung cấp các loại bao cao su Durex chính hãng tới khách hàng, khách hàng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng online ngay tại website của chúng tôi.

Bao cao su Durex đã có hàng giả?

Thực tế rằng, trong những năm qua, hàng giả, hàng loại hai, loại ba có chất lượng kém nhưng vẫn được đóng trong bao bì Durex đã xuất hiện khá nhiều trên thị trường với giá rẻ hơn so với hàng thật vài chục ngàn. Thế nhưng, dù giá có rẻ tới đâu nhưng khi đã sử dụng bao cao su giả thì chất lượng và khả năng tránh thai, phòng bệnh sẽ không còn được đảm bảo, thậm chí còn có tác dụng ngược lại gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người dùng.

Mặc dù vậy, không phải không có cách phân biệt giữa hàng thật và hàng giả. Baconsoi.com.vn sẽ cung cấp đủ các thông tin giúp quý khách hàng của chúng tôi dễ dàng nhận định được sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm bao cao su Durex của cửa hàng bao cao su online Baconsoi có nguồn gốc xuất xứ rất rõ rang. Khách hàng nhận được và sử dụng sản phẩm của chúng tôi luôn gửi tới những phản hồi rất tốt vả đặt trọn niềm tin mua sắm vào cửa hàng chúng tôi.

Mua bao cao su Durex online giao hàng toàn quốc

Đối với các thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, bạn hoàn toàn có thể nhận được hàng ngay sau 30 phút đến 1 tiếng. Tốc độ và chất lượng là lợi thế lớn nhất của cửa hàng Baconsoi. Các tỉnh thành khác, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chỉ sau 1-2 ngày và được miễn phí vận chuyển với các đơn hàng được niêm yết trên website Baconsoi.com.vn

Shop Bao Cao Su Durex, sản phẩm được baconsoi.com.vn cam kết hàng chính hãng, đa dạng: siêu mỏng, gân gai, truyền thống, kéo dài… (24h/7)