Gel bôi trơn dành riêng cho hậu môn.

An toàn tuyệt đối với cảm giác lên đỉnh không tả được! Chúng tôi đã nghiên cứu và lựa chọn những sản phẩm gel bôi trơn hậu môn tốt nhất, tuyệt đối an toàn và sử dụng hợp lý khi bạn quan hệ tình dục qua hậu môn.

Quan hệ cửa sau dần trở thành một cách quan hệ phổ biến và được các cặp đôi trải nghiệm bởi sự mới mẻ của phương pháp quan hệ này. Đặc biệt, khi quan hệ đồng tính nam bắt đầu được thừa nhận và tôn trọng thì việc nam giới mang lại hạnh phúc cho đối phương bằng “lỗ nhị” cũng không còn xa lạ nữa. Cũng chính từ nhu cầu này mà các loại gel bôi trơn cho nam và các loại gel bôi trơn cửa sau được ưa chuộng ngày càng nhiều.

Có thể nói, lỗ hậu môn là nơi tập trung nhiều dây thần kinh tạo nên cảm giác khoái cảm còn nhiều hơn cả tại âm đạo. Tuy nhiên, nơi sướng nhất này lại không phải nơi được sinh ra vốn để quan hệ tình dục vậy nên dù kích thích tột độ thì hậu môn cũng không có khả năng tự tiết chất nhờn bôi trơn như ở âm đạo.

Hiểu được vấn đề này, các nhà khoa học đã phát triển dòng gel bôi trơn nam với công thức đặc biệt gấp đôi lượng bôi trơn để “cửa sau” không hề bị đau rát, khó chịu trước tác động ma xát, va chạm với dương vật hoặc đồ chơi sextoy cho hậu môn. Với gel bôi trơn cửa sau, việc quan hệ cửa sau sẽ mang lại hưng phấn sung sướng vô cùng mãnh liệt cho bạn và bạn tình.

Baconsoi.com.vn cung cấp đủ các loại gel bôi trơn hậu môn giá rẻ, gel bôi trơn hậu môn cao cấp, hàng chính hãng 100%.

Xem thêm: Gel bôi trơn âm đạo | Gel bôi trơn & Massage | Gel làm se khít âm đạo | Gel tạo cảm giác ấm