Am dao gia la gi? Dùng âm đạo giả thế nào đúng cách?

Am dao gia la gi

Với nam giới, thủ dâm là hoàn toàn bình thường và hữu ích đối với sức khỏe và tinh thần. Tuy nhiên, nếu các anh biết dùng âm đạo giả để thủ dâm, hiệu quả sẽ tốt hơn mong đợi. Vậy am dao gia la gi và cách sử dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Âm đạo giả là gì?

Am dao gia là dụng cụ nhân tạo có tác dụng hỗ trợ nam giới thủ dâm tự sướng hiệu quả nhất. Với âm đạo giả có hình dáng quyến rũ, y hệt “cô bé” của chị em, chất liệu rất mềm mại, linh hoạt, bo giãn hoàn hảo đem lại cảm giác như thật cho anh em.

Âm đạo giả tốt nhất đến từ những nước đi đầu trong ngành sản xuất đồ chơi tình dục như Nhật Bản, mỸ, Thái Lan. Đó là những sản phẩm âm đạo giả tốt và chất lượng cao cấp nhất.

Hiện nay, sự ra đời của quy trinh lam am dao gia nhu that đã đem đến cho nam giới những âm đạo giả xịn vô cùng đẹp mắt, đạt điểm 10 cả về thiết kế và chất lượng, những khối silicon mềm mại này khiến cho nam giới càng thêm yêu thích.

Châu Á là một thị trường tiềm năng cho ngành đồ chơi tình dục phát triển, trong đó nước ta cũng có tỷ lệ sử dụng âm đạo giả rất cao. Có những loại âm đạo giả được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam gồm:

Âm đạo giả cao cấp
Âm đạo giả cao cấp của Nhật Bản

– Âm đạo giả 300k có hình dạng như chiếc cốc nhỏ xinh, phù hợp với những nam giới chưa có thu nhập cao, sinh viên, học sinh có nhu cầu thủ dâm.

– Âm đạo giả 7 chế độ ngụy trang thành hình chiếc đèn pin không dể gì bị phát hiện.

– Âm đạo giả cao cấp của Nhật Bản – Tenga, có rất nhiều phân khúc từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng đáp ứng đa dạng khách hàng.

Xem thêm :

Sextoy hậu môn hình đuôi cáo silicon mềm mịn kích thích cửa sau cực thích thú .

Am dao gia lam bang gi? Hướng dẫn cách bảo quản âm đạo giả .

Dùng âm đạo giả thế nào đúng cách?

Âm đạo giả phải dùng đúng cách mới đảm bảo sự an toàn và hiệu quả sử dụng cao nhất, giúp nam giới lên đỉnh sung sướng và xuất tinh đầy thỏa mãn. Hãy thực hiện các thao tác dưới đây khi sử dụng am dao gia:

Bước 1: Bạn cần kiểm tra sản phẩm, phụ kiện đảm bảo hoạt động ổn định khi dùng.

Bước 2: Thoa gel bôi trơn vào cậu nhỏ, hoặc nên âm đạo tạo độ ẩm, trơn tru hơn.

Bước 3: Sau khi thỏa mãn, vệ sinh sạch sẽ bằng nước – phơi khô – ráo nước.

Vì sản phẩm âm vật giả là dụng cụ hỗ trợ cá nhân, không nên dùng chung với bất kỳ ai – đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Và hãy nhớ am dao gia la gi để mua được sản phẩm có chất lượng tốt bạn nhé!