Cu giả ngày càng được các chị em phái đẹp ưu ái lựa chọn

cu giả

Cu giả ngày càng được các chị em phái đẹp ưu ái lựa chọn. Đây hoàn toàn là điều bình thường, việc giải tỏa nhu cầu sinh lý với cu giả còn được cho là lành mạnh, an toàn hơn rất nhiều so với việc nhiều chị em trước đây phải tìm tới trai lạ.

Cu giả là một trong những loại đồ chơi tình dục bán chạy nhất. Các hãng đồ chơi người lớn bắt đầu đang chạy đua với nhau để không ngừng cải tiến các loại sextoy cu giả để ngày càng giống thật và tích hợp được nhiều chức nhất có thể, mang lại cho phụ nữ những cực khoái không thua kém gì so với cảm giảm quan hệ với quý ông phong độ, lịch lãm thực sự.

Xem thêm :

Mua titan gel ebay có thực sự dễ dàng?

Điểm danh 3 loại thuốc trị xuất tinh sớm giá rẻ chất lượng khỏi chê .

Cu giả hiện nay có rất nhiều hình dáng khác nhau: hình dương vật giống thật 100%, hình dương vật có gắn đầu thú, dương vật tai thỏ… Cu giả còn có loại cầm tay và loại gắn tường để chị em thoải mái lựa chọn tư thế “tự sướng”. Các chế độ rung và không rung cũng luôn đầy đủ được phân loại theo mức giá. Màu sắc, kích thước cũng là một trong những tiêu chí cho các nàng tha hồ thỏa sức nhắm cho mình được một anh chàng có khả năng mang lại khoái cảm tột độ.