Thuốc tăng cường sinh lực nam dùng thế nào mới tốt?

thuốc tăng cường sinh lực nam

Một khi chuyện chăn gối “tụt dốc” sẽ khiến nam giới cực kỳ lo lắng và tìm cách điều trị. Đa số các anh sẽ nghĩ đến thuốc tăng cường sinh lực, thuốc tăng cương sinh lực nam và những loại thuốc thúc đẩy nhanh sự cương cứng của dương vật. Điều đó là đúng nhưng chưa hẳn đã tốt. Dùng thuốc tăng cường sinh lực nam phải biết cách mới nhanh khỏi và tránh được tác dụng phụ.

Thuốc tăng cường sinh lực nam không phải loại nào cũng tốt

Nhiều quý ông bị “yếu” đã dùng thuốc cường dương cấp tốc, thuốc này có tác dụng nhanh chóng trong vài chục phút sau khi uống, có thể giúp nam giới khôi phục trạng thái cương cứng, tăng sinh lực, dâng trào ham muốn. Thực chất dùng thuốc cường dương nhanh, thuốc tăng lực cho đàn ông là không cần thiết vì nếu lạm dụng chúng sẽ gây nên nhiều đe dọa cho sức khỏe.

Cơ chế của thuốc tăng cường sinh lực nam giới cấp tốc chính là làm giãn mạch máu, dồn máu cục bộ khiến dương vật cương cứng rất nhanh nhưng chỉ có tác dụng tam thời, thực tế không phải là thuốc điều trị yếu sinh lý.

Nam gới thường xuyên dùng thuốc cường dương nhanh, thuốc cường dương cấp tốc hoặc sử dụng không đúng chỉ định dễ gặp các nguy cơ như “lụy” thuốc, liệt dương, nhiễu cung phản xạ tình dục ở não bộ. Trường hợp nhẹ và thường gặp nhất là gây choáng váng, đau đầu, nóng mặt, nghẹt mũi, khó tiêu, chướng bụng, hoại tử dương vật, cương cứng mãi không ngừng được.

thuốc tăng cường sinh lực
Thuốc tăng cường sinh lực nam giới từ thảo dược an toàn hơn so với thuốc cường dương nhanh và bạn có thể tham khảo về thuốc cường dương akalong giúp kéo dài cuộc yêu

Vậy dùng thuốc tăng cường sinh lực nam như thế nào mới hợp lý?

Như đã phân tích ở trên, thuốc tăng sinh lực cho đàn ông không phải loại nào dùng cũng tốt, các thuốc cường dương nhanh như Rocket 1h, Viagra chỉ được phép dùng vài lần và tuyệt đối không lạm dụng. Những nam giới có sức khỏe tốt, không mắc bệnh tim mạch và thuộc độ tuổi 18 – 40 tuổi có thể sử dụng thuốc cường dương nhanh. Các đối tượng khác cần có chỉ định của bác sĩ.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, sự suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới thường bắt nguồn từ sự sụt giảm nội tiết tố testosterone trong cơ thể. Testosterone là hormone quyết định khả năng sinh dục, độ cương cứng của dương vật, số lượng và chất lượng tinh trùng, do đó, dùng thuốc uống tăng cường sinh lực nam giới cần chú trọng đến các loại thuốc thảo dược có thể hỗ trợ cơ thể tăng sản sinh testosterone mới thưc sự có hiệu quả điều trị lâu dài và an toàn.

Thông thường cần uống thuốc tăng cường sinh lực nam giới bằng thảo dược từ 1 – 3 tháng mới thấy rõ hiệu quả, tức là mỗi ngày bạn sẽ uống 1 – 2 viên thuốc. Cụ thể cơ địa của bạn, tình hình sức khỏe của bạn thích hợp sử dụng loại thảo dược cường dương nào tốt nhất nên đi khám nam khoa để được chỉ định. Vậy để có thể tìm hiểu rõ hơn về thuốc tăng cường sinh lý thì xin mời bạn có thể đến với shop cửa hàng người lớn của chúng tôi .