Các loại thuốc chữa yếu sinh lý tốt nhất trong Tây y

các loại thuốc chữa yếu sinh lý

“Yếu sinh lý” là nỗi sợ hãi của các phái mạnh lẫn phái đẹp, nếu lỡ gặp phải rắc rối này chuyện chăn gối sẽ nhanh chóng nhàm chán và dễ chia tay nhau. Vì vậy, việc uống thuốc gì để khắc phục chứng yếu sinh lý rất được mọi người quan tâm. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc Top các loại thuốc chữa yếu sinh lý tốt nhất trong Tây y và cách sử dụng hiệu quả.

Các loại thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất theo Tây y

Trong thuốc Tây để chữa yếu sinh lý cho nam nữ có 4 dạng được đánh giá hiệu quả cao nhất và nhanh nhất gồm thuốc xịt, thuốc uống, thuốc tiêm và thốc bôi.

Dạng xịt

Các loại thuốc chống yếu sinh lý dạng xịt chủ yếu dùng cho phái nam, thành phần chứa chất gây tê ở liều vừa đủ để gây tê dương vật, chống lại cảm giác muốn xuất tinh sớm, tăng cường hưng phấn tình dục, xóa tan nỗi mặc cảm về dương vật yếu. Stud 100 là thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất được chuyên gia nam khoa khuyên dùng.

các loại thuốc chữa yếu sinh lý
Thuốc xịt Stud 100 gây tê đầu dương vật, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ như mong đợi

Dạng uống

Rocket 1h, Maxman, Mensex,… là những loại thuốc Tây đóng vai trò như thực phẩm chức năng, góp phần kiếm soát thời gian quan hệ, tăng cường độ cương cứng của dương vật và giúp nam giới khẳng định bản lĩnh quý ông ở một thời hạn nhất định.

Dạng gel bôi

Nếu được bôi vào dương vật trước khi quan hệ từ 20 – 30 phút, thuốc dạng gel bôi có thể tăng cường sự cương cứng của dương vật và giúp chống xuất tinh sớm.

Xem thêm :

Bomdin – cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới .

Hãy đến với shop cửa hàng người lớn đẻ lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý .

Dạng tiêm

Tiêm một lượng thuốc gây cương cứng vào dương vật sẽ có hiệu quả tức thời, dương vật nhanh chóng dũng mãnh và chinh phục nàng, đưa nàng lên đỉnh.

Những lưu ý khi dùng các loại thuốc chữa yếu sinh lý tốt nhất trong Tây y

Thuốc Tây chữa bệnh yếu sinh lý có tác dụng rất nhanh gần như ngay lập tức sau khi sử dụng nhưng cũng ẩn chứa những nguy cơ nghiêm trọng, do đó, cần phải lưu ý một số nguyên tắc sử dụng như sau:

các loại thuốc chữa yếu sinh lý
Nên hỏi ý kiến bác sĩ nam khoa trước khi sử dụng thuốc Tây y chữa yếu sinh lý

+ Không được lạm dụng bất kỳ loại thuốc chữa yếu sinh lý nào bằng Tây y bởi chúng có thể gây liệt dương, teo dương vật, mất khả năng quan hệ nếu dùng lâu dài.

+ Cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc chữa yếu sinh lý nào. Nên dùng thuốc Đông y thay cho thuốc Tân dược.

+ Thuốc chữa yếu sinh lý chỉ đóng vai trò hỗ trợ điều trị, để trị dứt điểm triệu chứng này cần phải xác định rõ nguyên nhân gây bệnh và điều trị tận gốc.

Hi vọng với những thông tin về các loại thuốc chữa yếu sinh lý tốt nhất trong Tây y và những lưu ý trên đây sẽ giúp quý ông sớm lấy lại phong độ và giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.