11 cách điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc mà vẫn đạt hiệu quả

11 cách điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc

Tóm tắt11 cách điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc bạn bắt buộc phải biết. Nam giới hiện nay chắc rằng rất nhiều quý ông đang đau đầu về những rắc rối sinh lý của cơ thể, trong đó chứng bệnh mà nhiều người mắc phải nhất đó là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm thường được nhiều người ví với cái tên vui như “chưa đến chợ đã hết tiền “^^, xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sớm hơn thời gian bình thường hoặc trước khi phụ nữ lên đỉnh, làm cho phái nữ bị mất hứng, chưa thỏa mãn. Vậy trị xuất tinh sớm bằng cách nào?

Hiện nay, có rất nhiều cách trị xuất tinh sớm không dùng thuốc mà vẫn mang lại hiệu quả cho nam giới. Dưới đây là 11 cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất mà cánh mày râu nên quan tâm :

 1. Phương pháp đầu tiên có một nguyên tắc vàng đó là : xuất tinh sớm có thể nhiều khi không gây phiền toái cho cả hai hoặc vấn đề ấy sẽ làm cho cả hai lo lắng hơn. Điều này cũng không khiến mọi người ngạc nhiên lắm khi mà các bệnh nhân không muốn điều trị một mình mà muốn biết thêm nhiều phương pháp khác.
 2. Giảm bớt kích thích lên cậu nhỏ bằng cách dùng bao cao su. Một số đàn ông họ nói rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng 2 “áo mưa”:
 3. Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/ lần, thực hiện đều đặn 1-2 lần /ngày. Bạn có thể tưởng tượng giống như bạn cần đi tiêu mà không có toilet ở gần đó. Nếu gặp tình huống như vậy bạn sẽ phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.
 4. Không nên cảm thấy thất bại hay chán nản khi xuất tinh nhanh. Đây là 1 thủ phạm nguy hiểm. Xuất tinh nhanh đồng nghĩa với ham muốn của bạn cũng ở mức cao. Nếu bạn thắc mắc tại sao mình chưa “vào trong” mà đã xuất tinh và không biết làm thế nào? Bạn chỉ cần thuyết phục bạn tình của mình làm lại lần 2, bắt đầu từ màn dạo đầu nhé^^
 5. Bạn có thể thay đổi những tư thế quan hệ, thay đổi vị trí của hai người.
 6. Tham khảo ý kiến của các chuyên gia tình dục học để nhận được những phương pháp tốt nhất.
 7. Điều trị theo 2 phương án : “yêu solo” trước khi bước vào cuộc.
 8. Có thể do đối tác lãnh cảm với mối qaun hệ của 2 bạn quá.
 9. Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh
 10. Tăng cường tần suất “giao ban”
 11. Bạn đã từng nghe đến “kỹ xảo ép” bao giớ chưa? Nó nghĩa là khi trươc khi người nam có biểu hiện xuất tinh thì người nữ ép chặt “cậu nhỏ” lại.

Chữa trị xuất tinh sớm không hề khó, ngoài 11 cách trên , nếu vẫn không đem lại hiệu quả thì bạn có thể sử dụng những loại gel bôi hay những loại bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ cũng rất hiệu quả. Nếu cần bạn hãy liên hệ đến shop BaConSoi để được tư vấn bạn nhé!

Xem thêm  :

Thuốc Cialis, thuốc cường dương trị xuất tinh sớm ở đàn ông .

Cách trị xuất tinh sớm không cần thuốc đôi khi cũng chỉ phù hợp với một số hoàn cảnh nhất định. Ngoài ra cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả đó là sử dụng thuốc cường dương đã được tư vấn kỹ càng tư nhân viên tại shop bán đồ chơi người lớn uy tín . Hãy liên hệ với chúng tôi đễ trị dứt điểm khả năng sinh lý yếu của bạn.