Chai xịt trị xuất tinh sớm có hiệu quả như thế nào?

Chai xịt trị xuất tinh sớm

Đối với nam giới, bị xuất tinh sớm là một nỗi ám ảnh cực kỳ lớn vì nó biểu hiện rằng chàng yếu sinh lý và nàng sẽ không hề thỏa mãn trong “chuyện ấy”. Vì vậy, các anh luôn tìm kiếm giải pháp trị xuất tinh sớm. Chai xịt trị xuất tinh sớm là một trong những lựa chọn hàng đầu. Chai xịt này có tác dụng như thế nào, có tố không, có nên dùng không?

Thành phần chính của thuốc xịt chống xuất tinh sớm là Lidocain hay Benzocain là những chất gây tê cục bộ có tác dụng với hầu hết mọi người. Chúng cũng chính là những hóa chất quen thuộc được sử dụng để sản xuất bao cao su Durex, Promescent, Doc Johnson hay Stud 100. Chỉ có một số rất ít người đàn ông không bị tác động của chất gây tê này nên thuốc hoàn toàn không có tác dụng, nhưng hãy nhớ đó là những trường hợp vô cùng hiếm hoi.

Khi xịt chai xịt vào đầu dương vật, chất gây tê lập tức kìm hãm lại sự hưng phấn, máu chảy đi bớt, dương vật bỗng dưng không còn muốn xuất tinh nữa. Vì vậy, dùng chai xịt chống xuất tinh sớm có thể ngăn chặn xuất tinh sớm, giúp việc quan hệ được kéo dài lâu hơn, để làm cho đối tác lên đỉnh và thỏa mãn cuộc “yêu”.

stud 100
Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Stud 100

Hoạt chất Lidocain của thuốc dạng xịt giúp gây tê tại chỗ ở đầu dương vật, từ đó kìm hãm xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ. Thuốc cường dương dạng xịt còn được gọi với tên khác là thuốc xịt chống xuất tinh sớm, chai xịt chống xuất tinh sớm.

Một số loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, được nam giới trên toàn cầu yêu thích: Stud 100, Promescent, Playboy, Polyclover Climax, Super Dragon 6000, Viga 50000, Adam and Eva, China Brush, Tauro,… Bạn chỉ cần chọn một trong những loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm nhưu trên sẽ có hiệu quả như mong muốn, làm nàng hài lòng và thêm yêu thích “chuyện ấy” với bạn.

Điểm đặc biệt của thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt ở chỗ bạn chỉ cần xịt lên dương vật trước khi có sex mà không cần dùng điều trị hàng ngày như các loại thuốc chống xuất tinh khác. Vì vậy, số lần dùng ít hơn, khả quan hơn vì không còn lo lắng về tác dụng phụ quá nhiều nữa.

* Lưu ý: Nếu bạn có điều kiện eo hẹp thì nên chọn loại thuốc xịt chống xuất tinh giá rẻ, sau đó dần dần tìm ra loại thích hợp nhất với bạn. Còn nếu bạn có ngân sách dư dả, nên chọn chai xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất ở tại shop bán đồ chơi người lớn uy tín vì chúng sử dụng an toàn nhất, hiệu quả nhất và ít tác dụng phụ nhất.