5 loại đồ sex, đồ tình dục tuyệt vời nhất cho các cặp đôi đang yêu

đồ sex

Với những cặp đôi đang yêu nhau nồng thắm quan hệ tình dục sẽ càng tô điểm cho tình yêu thêm gắn kết và ngọt ngào. Và đừng quên sử dụng những món đồ chơi tình dục để kích thích hưng phấn, hỗ trợ chuyện ấy càng thêm thăng hoa. Dưới đây chính là 5 loại đồ sex, đồ tình dục tuyệt vời nhất cho các cặp đôi đang yêu được ưa chuộng nhất.

Vòng rung 9 mức độ

Bạn đã biết và có thể đã từng sử dụng vòng rung tình yêu nhưng chiếc vòng thần thánh với 9 mức độ rung khác nhau cùng với phần kích thích âm vật sẽ khiến nàng phải vật vã vì quá sung sướng.

sex đồ chơi

Phụ kiện tình yêu 7 món A & E

Phụ kiện tình yêu 7 món A&E là món đồ tình dục khó có thể thiếu đối với những cặp đôi luôm đổi mới chuyện giường chiếu.

Các quả bóng Ben Wa, các hạt hậu môn 12 cm, vòng rung dương vật, máy rung nhiều mức độ 7 inch, 3 ống khác loại (Rabbit Style, Nubby và Swirled) có thể khơi dậy mọi ham muốn của bạn.

đồ tình dục

Máy rung kích thích We Vibe 4 Plus

Với tính năng siêu rung cực kỳ hiện đại được điều khiển bằng smartphone, máy rung We Vibe 4 Plus sẽ kích thích tận cùng những dục vọng sâu thẳm trong lòng bạn và người ấy.

Xem thêm :

Bao cao su đôn dên loại nhỏ mềm mịn như thật, có rung kích thích nàng cực mạnh .

sex đồ chơi

Nến kích dục

Chứa hương thơm tinh dầu, các loại nến kích dục lan tỏa mùi hương dễ chịu ra không khí, mát xa và khơi dậy ham muốn tình dục cho cặp đôi. Các sản phẩm dầu mát xa kiểu nến thơm từ hãng Lelo luôn có chất lượng cao cấp đảm bảo đem đến sự hài lòng tối đa cho người dùng.

đồ tình dục

Bướm rung kích thích âm đạo

Màn dạo đầu của bạn sẽ trở nên cực kỳ thú vị và rực lửa nếu sử dụng một siêu phẩm mát xa kích thích hình bướm xinh đẹp. Trứng rung Nalone Madam hình bướm sản xuất bằng chất liệu silicon y tế rất an toàn, tích hợp trứng rung với nhiều chế độ rung cực mạnh kích thích toàn bộ những điểm nhạy cảm của người phụ nữ và nàng sẽ nhanh chóng “nhập cuộc” say sưa cùng bạn.

sex đồ chơi

Sex đồ chơi, sử dụng đồ sex, đồ tình dục không chỉ khơi dậy ham muốn tình dục mà còn góp phần khám phá cơ thể của nhau, kích thích những điểm nhạy cảm bộc phát để khơi ngòi cho cơn sướng bùng nổ và cùng nhau lên đỉnh thăng hoa.

Còn rất nhiều món đồ sex hoàn hảo, tuyệt vời, kích tình mạnh mẽ nữa tại shop người lớn tphcm bạn có thể truy cập vào website để theo dõi thêm và có sự lựa chọn tốt nhất cho mỗi ngày đều được thăng hoa.