100% chị em sẽ lên đỉnh khi dùng dương vật giả như thật

dương vật giả như thật

Công nghệ sản xuất đồ chơi tình dục ngày càng phát triển khiến cho những món đồ phổ biến được yêu thích nhất như âm đạo giả, dương vật giả, búp bê tình dục ngày càng giống thật. 100% sẽ thích thú với dương vật giả như thật mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây!

Quá nhiều dương vật giả như thật

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dương vật giả như thật giúp chị em có những trải nghiệm cực kỳ tuyệt diệu. Và mỗi lần sử dụng đều sẽ lên đỉnh sướng khoái và thỏa mãn nhất.

Dương vật giả được làm giống như thật chủ yếu từ chất liệu silicon cao cấp, silicon y tế đã được kiểm duyệt, cho phép dương vật giả có độ đàn hồi, độ dẻo dai vô cùng linh hoạt và cảm giác chân thật nhất. Những dương vật giả giống như thật đó sẽ giúp chị em được massage “cô bé” nhẹ nhàng, kích thích những điểm nhạy cảm và ‘”ra vào” âm đạo một cách chân thật, y như đang quan hệ với đàn ông.

Dương vật giả giống thật có nhiều hãng nổi tiếng từ Nhật Bản, Mỹ, Hồng Kông. Hiện nay, những dương vật giả giống thật có màu sắc y da người, độ mềm mại hoàn toàn giống da người, có nhúm lông mu vô cùng giống thật càng khiến cho chị em dễ dàng lên đỉnh, những cảm giác sung sướng cực đỉnh.

dương vật giả rẻ
Dương vật giả như thật

Có rất nhiều dương vật giả giống y như thật cấu tạo từ đơn giản đến phức tạp, không rung, cầm tay đến có rung ngoáy bạn tha hồ chọn lựa sản phẩm bạn yêu thích. Với dương vật giả như thật, phụ nữ sẽ bị kích thích khoái cảm đến tột đỉnh không thể chống cự lại sự sung sướng đến thét lên.

Xem thêm :

Âm đạo giả 200k Perfect cho cuộc lên đỉnh hoàn hảo mỹ mãn .

Cách sử dụng dương vật giả như thật

– Cho pin vào trước để nhằm khởi động chế độ rung của cu giả có rung lên.

– Dùng nó với cường độ nhỏ trước để từ từ tạo nhiều cảm giác hơn.

– Sau đó có thể điều chỉnh tăng cường độ mạnh và nhanh hơn bằng cách vặn phần nắp xoay ở phía dưới.

– Cho vào sâu hơn để tăng cảm giác, có thể sử dụng thêm gel bôi trơn.

– Vệ sinh sau khi sử dụng.

Lưu ý, điều quan trọng nhất chính là phải chọn mua dương vật giả như thật ở địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chị em.

Shop Ba con sói với nhiều năm kinh nghiệm trong buôn bán đồ chơi người lớn, là địa chỉ bán dương vật giả như thật được nhiều chị em ưa chuộng nhất. Hãy liên hệ website shop người lớn tphcm để xem thêm nhiều dương vật giả cao cấp nhé!