Hướng dẫn làm dương vật giả tại nhà cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn làm dương vật giả

Dương vật giả luôn mang đến một cảm xúc đặc biệt cho chị em phụ nữ thích thủ dâm tự sướng và không phải chị em nào cũng mua được đồ chơi tình dục giá chót vót, trong khi một số ít chị em lại thích dương vật giả tự chế hơn đồ đi mua. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn làm dương vật giả, làm dương vật giả, làm dương vật giả tại nhà, cách làm dương vật giả tại nhà, cách làm dương vật giả tự chế cho chị em thỏa mãn thú vui, nhu cầu của bản thân.

Cách chị em tự sướng như thế nào?

Nhu cầu sinh lý ai cũng có và quan trọng chúng ta giải quyết nó như thế nào, tự sương, thủ dâm là một trong những lựa chọn của người phụ nữ hiện đại. Thủ dâm giúp chị em hiểu rõ hơn về nhu cầu tình dục của bản thân, nắm bắt được cơ thể muốn điều gì khi “làm tình” và đáp ứng chính xác nhất.

Thông thường chị em sẽ tự xử bằng ngón tay hay các sản phẩm dương vật giả tại shop người lớn, có ít phụ nữ thích thủ dâm bằng dương vật giả tự chế.

làm dương vật giả tại nhà
Dưa chuột cũng là 1 dạng dương vật giả tự chế

Làm dương vật giả tại nhà có khó không?

Thực ra tự chế đồ chơi tình dục nữ – dương vật giả cho nữ rất dễ dàng, không có gì phức tạp, thậm chí nếu lười quá chị em có thể rửa sạch quả dưa chuột, quả cà tím là có thể thủ dâm tự sướng cực kỳ thỏa mãn rồi.

Ngoài ra, chị em cũng dễ dàng chế dương vật giả với những chất liệu khác sao cho khi chê xong hình dạng của nó cần tương tự như hình dạng của dương vật đàn ông hoặc bạn cầ gọt đẽo các chất liệu sao cho giống hình cả dưa chuột, cà tím cũng đủ để sung sướng rồi.

Xem thêm :

Âm đạo giả 200k Perfect cho cuộc lên đỉnh hoàn hảo mỹ mãn .

Cách làm dương vật giả đơn giản tại nhà

Cách làm dương vật giả đơn giản chỉ là rửa sạch sẽ trái cây, rau củ hay vật dụng gì đó trông giống hình dạng dương vật giả và tiến hành thủ dâm. Ngoài ra, nếu muốn cách làm dương vật giả bằng silicon sẽ phức tạp hơn vì cần chất liệu cao cấp là silicon y tế, rất khó bán ở Việt Nam, để đúc thành hình dương vật giả.

cách làm dương vật giả đơn giản
Dương vật giả cao cấp

Sau khi sở hữu dương vật giả tự chế bạn phải nhớ rằng đồ chơi tình dục chỉ 1 người duy nhất sử dụng, không nên cho người khác mượn và cũng tuyệt đối không mượn dương vật giả của người khác để tránh bị lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Dương vật giả tự chế cũng không nên tái sử dụng nhiều lần vì việc tự sản xuất không được kiểm định chất lượng, khó đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Các bạn có thể tham khảo thêm ở tại shop người lớn .