Review kem upsize – Bí quyết để sở hữu vòng 1 quyến rũ, an toàn, không phẫu thuật thẩm mỹ

sự thật về kem upsize

Đánh giá của người dùng về kem nâng ngực upsize là nguồn thông tin quan trọng để những chị em chưa tự tin vào sản phẩm có cái nhìn chính xác hơn về việc nên hay không nên dùng kem nở ngực upsize.

Bạn gái tên Đặng Thị Hạnh vóc dáng xinh đẹp, cao 1.75m, đã dự thi cuộc thi “Miss Vietnam” năm 2012 nhưng không thể lọt vào top 10 vì một lý do không thể chấp nhận được – vòng 1 quá lép. Đó là nỗi thất vọng cực kỳ lớn của cô nàng, Ban giám khảo cho biết họ thất vọng về phần trình diễn áo tắm của cô bởi vì vòng 1 quá lép, áo tắm cỡ AA còn mặc không vừa, không có cái gì gọi là gợi cảm.

Nỗi thất vọng cực lớn này đè nặng lên Hạnh, cho đến khi cô tìm được kem làm nở ngực upsize thông qua lần tình cờ nói chuyện với người cô sống bên nước Anh. Hạnh mạnh dạn dùng thử và giải quyết được vòng 1 một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm :

Kem upsize mua o dau?

Địa chỉ shopthienthai, sopnguoilon uy tín nhất Hà Nội .

Không thể tin nổi, cô ấy đã tăng size vòng ngực lên 2 – 3 size mà không hề bị biến chứng hay gặp trục trặc gì trong cuộc sống. Vẻ đẹp, sự tự tin ngập tràn và giờ đây, cô ấy hoàn toàn có thể tự tin quay trở lại Miss Vietnam vào những năm tiếp theo.

review kem upsize
Đặng Thị Hạnh – tăng 2 – 3 cỡ vòng 1 sau khi dùng kem upsize nở ngực

Có lẽ do cơ địa tốt cùng với sử dụng đúng như chỉ dẫn của chuyên gia, chỉ sau vài tuần bôi kem upsize và massage bầu ngực, vòng ngực của Hạnh đã vọt size trông thấy. Kết quả như sau:

+ Trước khi sử dụng UpSize 75 80 AA
+ Tuần 1 75,5 80 АА
+ Tuần 2 77 80 A
+ Tuần 3 78 80 A
+ Tuần 4 79 80 B
+ Tuần 5 79,5 80 B
+ Tuần 6 80 80 B
+ Tuần 7 80,5 80 B
+ Tuần 8 80,8 80 В (gần như С)

Thật bất ngờ về thuoc upsize, nở ngực upsize đúng không nào? Hạnh – một người dùng tình cờ lượm lặt được công dụng của kem upsize đã nhanh chóng cải thiện bộ ngực, sở hữu vòng 1 quá đẫy đà với cỡ C tuyệt vời giúp cô tự tin trong những cuộc thi sắc đẹp sắp tới.

Trên đây là toàn bộ những sự thật về kem upsize đã được blogger Aly Hậu Trần chia sẻ, hi vong đem đến cho bạn thông tin hữu ích về sản phẩm nâng nở ngực tự nhiên đang được yêu thích nhất hiện nay.

Ba con sói sẵn sàng đưa thêm nhiều review kem upsize để giúp bạn có cái nhìn đầy đủ nhất và biết được những sự thật về kem upsize trước khi tin dùng. Hãy nhanh tay liên hệ với baconsoi.com.vn để nhận được những sản phẩm nâng ngực tốt nhất.