Sản xuất đồ chơi tình dục có bị cấm không, đồ chơi tình dục có tốt không?

đồ chơi tình dục có tốt không

Sản xuất đồ chơi tình dục có bị cấm không ? Đồ chơi tình dục có tốt không ? là chủ đề nên được bàn tới. Trên thế giới, đồ chơi tình dục đã được cho phép bày bán công khai và sử dụng phổ biến. Còn tại Việt Nam, rất nhiều những địa chỉ kinh doanh đồ chơi tình dục mà chủ yếu là kinh doanh qua mạng, có những shop thì có địa chỉ cụ thể, nhưng bên cạnh đó, cũng có những shop không có địa chỉ shop cụ thể. Điều này thường tạo tâm lý không yên tâm ở người mua khiến cho nhiều người vẫn hay thắc mắc : đồ chơi tình dục có bị cấm không?

Tại Việt Nam hiện nay, đồ chơi tình dục được rất nhiều người biết đến và sử dụng. Tuy nhiên , sản xuất đồ chơi tình dục vẫn nhận những cái nhìn kỳ thị của nhiều người vì nó là đồ chơi nhạy cảm, cho nên những người kinh doanh đồ chơi tình dục cũng bị những lời dị nghị không hay của nhiều người, chính vì thế nó được bán một cách kín đáo, và có lẽ do lý do đó mà nhiều người vẫn nghĩ rằng đồ chơi tình dục có bị cấm.

Đồ chơi tình dục cấm ở Việt Nam tại sao? Để giải đáp thắc mắc của các bạn, luật sư cho biết, hiện nay trong bộ luật của Việt Nam chưa có bất kỳ luật hay điều luật nào cấm người dân kinh doanh mặt hàng đồ chơi tình dục cũng như cấm người dân sử dụng đồ chơi tình dục cả. Tuy nhiên, pháp luật chỉ không cấm những người kinh doanh những sản phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh và sản phẩm có giấy thẩm định về chất lượng. Nếu những ai kinh doanh mà không có giấy phép kinh doanh, kinh doanh những sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng thì người đó đang vi phạm pháp luật. Những thông tin trên đã giúp bạn trả lời thắc mắc đồ chơi tình dục có tốt không.

Xem thêm :

Massage điểm G cho nữ vòng rung Nalone chính hãng cao cấp .

Đồ chơi tình dục bán ở đâu, giá bán đồ chơi tình dục .

Chính do vậy, những ai đang có ý định mua cho mình một sản phẩm đồ chơi tình dục thì phải thật cẩn trọng, vì sản phẩm này toàn được bán qua mạng nên chất lượng sản phẩm cũng như các giấy tờ hợp pháp chưa được kiểm chứng.

Tuy nhiên, đến với shop Ba Con Sói chúng tôi không sản xuất đồ chơi tình dục nhưng luôn chọn những nhà sản xuất uy tín nhất, mặc dù là shop kih doanh đồ chơi tình dục qua mạng nhưng chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ hợp pháp cũng như đã được thẩm định về chất lượng sản phẩm. CHúng tôi chỉ kinh doanh các mặt hàng được nhập khẩu chính hãng từ những nước hàng đầu về đồ chơi tình dục như Nhật Bản, Anh, mỸ, … cam kết đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp.