Thuốc bắc trị xuất tinh sớm và những lưu ý quan trọng

thuốc bắc trị xuất tinh sớm

Thuốc bắc trị xuất tinh sớm có còn được áp dụng nhiều như trước đây? Hiện  nay, khi khoa học công nghệ phát triển, có rất nhiều phương pháp hiện đại để điều trị bệnh xuất tinh sớm – một trong những loại bệnh yếu sinh lý mà nam giới sợ mắc phải nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều quý ông lại không muốn điều trị theo những phương pháp hiện đại vì sợ những tác dụng phụ của các loại thuốc tây.

Chính vì thế mà họ tìm đến thuốc bắc, những bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm là bài thuốc được dùng theo y học cổ truyền Việt Nam và phổ biến trong dân gian. Theo kinh nghiệm để chữa được xuất tinh sớm hiệu quả thường được sử dụng 3 bài thuốc dân gian dưới đây :

Bài Thuốc bắc trị xuất tinh sớm 1.

  • Nguyên liệu : địa phu tử, khổ sâm mỗi thứ 30 gam, ngũ bội tử, hạt tiêu mỗi thứ 20 gam.
  • Cách dùng: tất cả nguyên liệu trên đem ngâm với 2 lít nước trong khoảng 30 phút. Sau đó, đem chắt lấy nước khi còn đang nóng dùng để xông hơi bộ hạ. Xông cho tới khi nào nước ấm thì tiếp tục ngâm cho đến khi nước nguội hoàn toàn.
  • Chú ý: trong khi ngâm dùng tay lộn hết bao quy đầu và kích thích trực tiếp dương vật để cho thuốc ngấm trực tiếp và tạo hưng phấn giúp cho dương vật cương cứng. Cho đến khi bạn cảm thấy bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh thì nhâc dương vật và hạ bộ ra khỏi nước thuốc, đợi đến khi dương vật mềm lại thì tiếp tục ngâm.

Thực hiện bài thuốc này 2 lần mỗi ngày và bạn chịu khó làm liên tục trong vòng 14 ngày sẽ cho hiệu quả rõ rệt.

Xem thêm :

Stamina Rx nam, thuốc cường dương từ thảo dược mang lại bản lĩnh chốn phòng the cho phái mạnh .

Điều trị xuất tinh sớm tại Đà Nẵng ở đâu thì hiệu quả?

Bài Thuốc bắc trị xuất tinh sớm 2.

  • Nguyên liệu: nhung hươu, đại táo, đông trùng hạ thảo, nhân sâm, hoài sơn.
  • Cách dùng : nhung hươu thì rửa sạch, thái mỏng, nhân sâm thì thái phiên. Tất cả các nguyên liệu còn lại đem rửa sạch, sau đó cho vào hầm với lửa nhỏ trong 3 tiếng là được. Sau đó, nêm gia vị ăn thường ngày sao cho vừa miệng, chia ra thành 2 -3 lần ăn trong ngày.

Những bài thuốc bắc trên đây đều có tác dụng bổ thận, cố tinh, dùng cho các trường hợp bị xuất tinh sớm hoặc những người có ít tinh dịch hoặc tinh dịch loãng, cơ thể suy nhược, giảm ham muốn tình dục, …

Trên đây là 2 bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm đơn giản, dễ làm. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn dùng thuốc bắc và muốn tìm cho mình một loại thuốc , loại gel có tác dụng ngay sau lần sử dụng đầu tiên thì hãy đến với những sản phẩm trị xuất tinh sớm tại shop BaConSoi chúng tôi.