Cách tự Làm đồ chơi tình dục cho nữ tại nhà đơn giản, “handmade” 100%

tự làm đồ chơi tình dục cho nữ

Tự làm đồ chơi tình dục cho nữ không hề khó. Không chỉ nam giới thôi đâu, các bạn nữ của chúng ta cũng có nhu cầu tình dục cao đấy nhé, chỉ là các bạn nữ thường xử lý ham muốn một cách kín đáo và lặng lẽ thôi^^. Đã từng có nhiều lớp online dạy làm đồ chơi tình dục rồi đó bạn có biết không?

cách làm đồ chơi tình dục nữNhu cầu tình dục đối với những người còn độc thân khiến cho nhiều bạn trẻ đau đầu, trong đó có những bạn nữ. Có thể vì lý do nào đó như ngại, không có nhiều tiền, …mà nhiều bạn nữ không mua cho mình một món đồ chơi tình dục như dương vật giả, trứng rung tình yêu, chày rung điểm G, dụng cụ massage điểm G mà các bạn thường tự làm đồ chơi tình dục nữ từ những vật được chúng ta sử dụng hàng ngày.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm đồ chơi tình dục cho nữ đơn giản tại nhà. Cách làm đồ chơi tình dục “handmade” :

  • Vật dụng cần chuẩn bị : dưa chuột hoặc cà tím, bao cao su, gel bôi trơn tăng độ ẩm, độ trơn tru khi sử dụng.
  • Cách làm đồ chơi tình dục nữ : rửa sạch dưa chuột hoặc cà tím, tốt nhất rửa bằng nước muối loãng ; lấy bao cao su đã chuẩn bị và đeo vào dưa chuột hoặc cà tím, sau đó thắt nút lại ; thoa gel bôi trơn lên dụng cụ và lên vùng kín và sử dụng.

Nếu muốn tăng thêm khoái cảm, bạn có thể xem thêm những bộ phim tươi mát cùng những hình ảnh nóng bỏng để kích thích hưng phấn.

Lưu ý : sau khi sử dụng đồ chơi tình dục tự chế xong, bạn phải vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục của mình cũng như dụng cụ đồ chơi tình dục tự làm đó, vứt bao cao su đã sử dụng đi đảm bảo an toàn cho lần sử dụng kế tiếp.

Xem thêm :

Massage điểm G cho nữ vòng rung Nalone chính hãng cao cấp .

Sextoy nam tự chế | Cách làm đồ chơi tình dục cho nam tự chế .

Các bạn nữ nếu vì lý do ngại ngùng mà không mua ngay cho mình một sản phẩm đồ chơi tình dục mà phải tự làm đồ chơi tình dục nữ tại nhà, nhiều khi bạn sử dụng nó không mang lại an toàn cho các bạn thì hãy để shop Ba Con Sói chúng tôi giúp bạn nhé bạn. Các bạn chỉ cần truy cập trang web baconsoi.com , lựa chọn sản phẩm mà bạn thấy yêu thích nhất và nhắn tin hay gọi điện đặt hàng cho chúng tôi , bạn hãy tin tưởng vì chúng tôi cam kết luôn bán hàng chính hãng, chất lượng, giá cả vô cùng hợp lý và phù hợp với mọi tầng lớp xã hội, dù bạn là học sinh, sinh viên hay đã đi làm rồi đều có thể mua cho mình một sản phẩm đồ chơi tình dục tại shop chúng tôi, không cần phải học cách làm đồ chơi tình dục nữ đơn giản nữa các bạn nữ nhé.

Hi vọng với bài viết cách làm đồ chơi tình dục tại nhà bạn đã biết cách tự làm đồ chơi tình dục cho mình. Trên đây là cách làm đồ chơi tình dục đơn giản nhất tuy nhiên đôi khi nó rất tốn thời gian cũng như chi phí chưa hẳn đã là tối ưu. Bạn có thể xem rất nhiều video dạy làm đồ chơi tình dục trên mạng để học hỏi.