Chuyên gia giải đáp: Uống thuốc cường dương có hại không?

Uống thuốc cường dương có hại không

Uống thuốc cường dương có hại không là thắc mắc của tất cả những ai đang muốn dùng sản phẩm này để cải thiện chức năng sinh lý. Những trao đổi của chuyên gia – bác sĩ Trà Anh Duy, Khoa Nam học – Bệnh viện Bình Dân (TP.HCM) sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Bác sĩ Anh Duy cho biết, quá trình lão hóa là hoàn toàn bình thường đối với mọi người, ở nam giới sau 45 tuổi, nồng độ testosterone giảm sút dẫn đến nhiều căn bệnh về tim mạch, rối loạn chuyển hóa trong cơ thể và nhất là dễ mệt mỏi, suy yếu, giảm hả năng tình dục.

Nhưng hiện nay, nhiều nam giới còn trẻ tuổi cũng bị chứng yếu sinh lý và họ nhanh chóng tìm đến những giải pháp “hỏa tốc” phải nhanh nhất lấy lại phong độ, bản lĩnh đàn ông nên họ đã tin dùng các loại thuốc cường dương được quảng cáo rầm rộ.

Theo bác sĩ Duy, việc tự ý điều trị bệnh yếu sinh lý tại nhà bằng cách uống thuốc cường dương , tự ý bổ sung testosterone ngoại sinh có thể gây nên nhiều nguy hiểm cho quý ông. Do đó, đừng nên tự dùng thuốc, khi cần phải dùng thuốc cường dương cần chú ý:

thuốc cường dương có hại
Không được lạm dụng thuốc cường dương, thuốc Levitra 
  • Không được lạm dụng thuốc cường dương vì chúng dễ gây nên tai biến khôn lường đối với sức khỏe.
  • Hãy nhớ, mỗi ngày uống không quá 100mg thuốc cường dương bất cứ loại nào, uống nhiều thuốc hơn không làm cho bạn khỏe lại như trước được mà còn gây nên nhiều tác hại rất nguy hiểm.
  • Cần đi khám ở bệnh viện để bác sĩ chỉ định thuốc cường dương đúng và tốt nhất. Rất nhiều nam giới mặc cảm, tự ti và ngại gặp bác sĩ để chữa bệnh khó nói, do đó âm thầm dùng thuốc cường dương, đặc biệt là thuốc tân dược không đảm bảo chất lượng, không biết thuốc cường dương có hại và bệnh cứ ngày càng nặng hơn, uống bao nhiêu thuốc cũng không có ích gì.
  • Có thể sử dụng những sản phẩm bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, kích thích sự gia tăng của testosterone nội sinh trong cơ thể, thảo dược khá an toàn, lành tính nên có thể tin tưởng được. Tuy nhiên, cũng không nên lạm dụng và nên chọn loại thực phẩm chức năng 100% thảo dược.
  • Tuyệt đối không tùy tiện sử dụng thuốc cường dương trôi nổi, không rõ nguồn gốc vì chúng dễ gây nên những tác hại đối với cơ thể người dùng. Thậm chí chứng yếu sinh lý không tiến triển mà còn nặng hơn gây liệt dương.

Như vậy, uống thuốc cường dương ở tại shop người lớn có hại không là tùy thuộc vào cách mà bạn sử dụng thuốc như thế nào, bạn có hiểu gì về thuốc không, bạn có lựa chọn đúng loại thuốc để uống không.