Khám phá 8 loại đồ chơi tình dục kỳ lạ nhất thế giới

8 loại đồ chơi tình dục kỳ lạ nhất

Búp bê tình dục Nhật Bản, màng trinh nhân tạo, cốc nude hay máy rung Hello Kitty là một số đại diện trong nhóm 8 loại đồ chơi tình dục kỳ lạ nhất thế giới đã được phát minh ra. Hãy cùng baconsoi.com.vn chiêm ngưỡng những món đồ chơi độc, lạ, kích thích này nhé!

Thế nào là đồ chơi tình dục kỳ lạ nhất

Đồ chơi tình dục (sextoy) đã có từ hàng ngàn năm trước và ngày càng phát triển theo sự sáng tạo của con người cộng với tiến bộ về máy móc. Nếu như đồ chơi tình dục thế kỷ 18 còn khá thô sơ thì hiện nay nhân loại đã cho ra đời hàng ngàn sản phẩm đồ chơi tình dục, đồ chơi người lớn vượt trội hơn cả về chất liệu lẫn thiết kế đem đến cho người dùng những trải nghiệm thủ dâm, tự sướng, chơi cùng đồ chơi tình dục tốt nhất, êm ái và thích thú nhất.

Đồ chơi tình dục kỳ lạ nhất sẽ giúp bạn biết được dòng chảy của đồ chơi tình dục trên thị trường thế giới đang nghiên về những xu hướng mới mẻ, độc đáo và rất bất ngờ.

8 loại đồ chơi tình dục kỳ lạ nhất

1. Búp bê siêu thực tế

đồ chơi tình dục thế kỷ 18

Búp bê tình dục Nhật Bản vốn nổi tiếng về độ chân thực, những cô búp bê siêu thực, quá giống người, quá xinh đẹp và cảm giác như thật đã khiến cánh đàn ông Nhật Bản tốn đến 6.500USD mỗi năm cho thú vui của mình.

2. Máy sờ đích thực

đồ chơi tình dục

Bỏ ra số tiền 150USD bạn có thể sở hữu máy sờ đích thực với công nghệ hiện đại được mã hóa, điều khiển tự động, tùy chỉnh thay đổi nhiệt độ, tự động cung cấp gel bôi trơn giúp cho chuyện thủ dâm trở nên thoải mái, thuận tiện hơn gấp nhiều lần.

3. Máy rung Hello Kitty

8 loại đồ chơi tình dục kỳ lạ nhất

Đây chắc chắn là món ruột của những cô nàng ngây thơ thích thủ dâm tự sướng. Hình mèo Hello Kitty rất dễ thương và máy rung này càng thêm phần hấp dẫn.

4. Máy rung thân thiện

đồ chơi tình dục kỳ lạ nhất

Một chiếc máy rung cực kỳ thân thiện, giá chỉ 69,95USD.

5. Người trùm đầu

sextoy

Thiết kế tương tự như túi ngủ nhưng có phần màu sắc và quyến rũ hơn, một đêm trong chiếc bao thân thiện này là lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!

6. Màng trinh nhân tạo

Nếu bạn cần giả vờ mình còn trinh, hãy dùng màng trinh nhân tạo chứa đầy máu giả đến từ công ty Gigimodo.

Xem thêm :

Bao đôn dên cao cấp CoBiiy trong suốt, có rung, kiểu dáng độc lạ làm quý cô sướng mê .

Hướng dẫn bạn cách làm đồ chơi người lớn cho nam tốt nhất .

7. Cốc nude

đồ chơi tình dục cao cấp

Bạn muốn thủ dâm cùng cốc nude thì mua ngay một chiếc nhé, thoải mái, mềm mại vô cùng lại ngụy trang rất tốt nữa.

8. Gối của Hizamakura

Chiếc gối của Hizamakura được thiết kế theo thân hình phần đùi và bụng của người phụ nữ trên chất liệu êm ái giúp bạn có giấc ngủ sâu và mơ đẹp hàng đêm. Giá bán 142USD.

đồ chơi người lớn

Bạn có nhận ra điểm chung của 8 loại đồ chơi tình dục kỳ lạ nhất trên đây không? Chỉ có Nhật Bản mới có thể tạo nên những sự mới lạ quá độc đáo này!

Trên đây baconsoi.com.vn đã giới thiệu đầy đủ những loại đồ chơi tình dục kỳ lạ nhất hi vọng đã giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái, nhẹ nhàng và kích thích ham muốn tình dục!