Hiện tại và tương lai của đồ chơi tình dục ở việt nam

đồ chơi tình dục ở việt nam

Thực trạng đồ chơi tình dục ở việt nam như thế nào, trong tương lai 10 – 20 năm nữa liệu chúng ta có sản xuất được những món đồ chơi tình dục lành mạnh, chất lượng cao cấp không? Đó là những thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến lĩnh vực người lớn. Hãy cùng baconsoi.com.vn đi tìm lời giải nhé!

Thực trạng đồ chơi tình dục ở việt nam

Đồ chơi tình dục tại việt nam chủ yếu là được nhập khẩu từ nước ngoài như Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Quốc, Mỹ, Đức, Anh, Nga, Thái Lan, Malaysia, Thụy Điển và sản phẩm của một số nước nổi tiếng về sản xuất đồ chơi tình dục.

Đồ chơi tình dục ở việt nam chưa tự sản xuất được, một số nỗ lực nhập khẩu nguyên liệu và khuôn mẫu từ Trung Quốc về tự sản xuất đồ chơi người lớn đã không thành công do chất lượng không cao, mẫu mã không đẹp và sử dụng không hấp dẫn như sextoy của các nước khác.

 

đồ chơi tình dục tại việt nam
Đồ chơi tình dục ở Việt Nam 100% là nhập từ nước ngoài

Thực tế bức tranh về bán – mua, chơi – bán đồ chơi tình dục ở nước ta đang rất hỗn độn, hàng hóa được nhập khẩu qua biên giới một cách không kiểm soát dẫn đến tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng từ Trung Quốc tràn lan trên thị trường nội địa dẫn đến nỗi hoang mang cho người dùng.

Đồ chơi tình dục ở việt nam trong 10 năm nữa

Đồ chơi tình dục không được phép kinh doanh ở Việt Nam, do đó, nếu muốn mở cửa hàng thì chỉ là shop bán bao cao su rồi kiêm thêm đồ chơi tình dục và một số mặt hàng hỗ trợ tình dục khác. Do đó, đồ chơi tình dục được rao bán chủ yếu qua hệ thống Youtube, Facebook, diễn đàn, Website,…

Cũng giống như nhiều ngành nghề tế nhị khác, người chơi và người bán đồ chơi tình dục vẫn sẽ âm thầm lặng lẽ, chỉ được kinh doanh một số lượng rất hạn chế, luôn phải dè chừng cơ quan chức năng. Sau 10 năm nữa, thực trạng này có thể vẫn tiếp diễn.

Xem thêm :

Bao đôn dên cao cấp CoBiiy trong suốt, có rung, kiểu dáng độc lạ làm quý cô sướng mê .

Khám phá 8 loại đồ chơi tình dục kỳ lạ nhất thế giới .

đồ chơi tình dục vip
Mua đồ chơi tình dục online tại nước ta vẫn được lựa chọn hàng đầu

Do đó, đồ chơi tình dục tại việt nam, đồ chơi tình dục vip hay đồ chơi tình dục kém chất lượng vẫn chỉ là nhập từ nước ngoài theo nhiều con đường. Cơ quan chức năng vẫn sẽ “săn lùng” ráo riết và bắt giữ các lô hàng bất cứ lúc nào.

Nếu quan niệm về đồ chơi tình dục được cởi mở hơn, được quy định cụ thể trong pháp luật và được phép kinh doanh, đầu tư sản xuất, chắc chắn đó là một ngành nghề tiềm năng đem lại lợi nhuận “khổng lồ” cho nền kinh tế như những nước lớn đã làm hàng chục thậm chí hàng trăm năm qua.

Quay lại việc nếu muốn xài đồ chơi tình dục ở việt nam thì mua ở đâu? Shop BA CON SÓI là một nơi uy tín đáng để chọn lựa.

Hình thức liên hệ: HOTLINE 0969 45 6996 hoặc website baconsoi.com.vn