Am dao gia bao nhieu tien? Có thể mua được âm đạo giả giá rẻ, chất lượng tốt không?

Am dao gia bao nhieu tien

Mặc dù nam giới biết được tác dụng và lợi ích của âm đạo giả đối với vấn đề giải quyết nhu cầu tình dục, tuy nhiên, vì những điều kiện khác nhau am dao gia bao nhieu tien cũng chính là vấn đề được nhiều đấng mày râu quan tâm. Vậy đến địa chỉ nào để mua được âm đạo giả chất lượng, giá tốt?

Có thể nói trên thị trường có rất nhiều dụng cụ thủ dâm nhưng không có loại nào giúp nam giới đạt cực khoái lên đỉnh tốt như âm đạo giả. Âm đạo giả được thiết kế như thật, từ chất liệu đến kích thước và những tính năng cảm giác khiến cho nam giới say mê. Âm đạo giả như thật sẽ giúp nam giới bất ngờ với cảm giác quá thật như “làm tình” với con gái.

Giá cả của am dao gia cũng rất chênh lệch giữa các dòng sản phẩm và các thương hiệu khác nhau. Đối với những sản phẩm am dao gia từ thương hiệu lớn ở Nhật Bản, Mỹ, Anh,… giá bán rất cao có thể lên đến vài triệu đồng 1 sản phẩm. Bình dân hơn có sản phẩm đến từ Trung Quốc như Hồng Kông, Đài Loan giá dao động từ 500.000 – trên 1.000.000 đồng 1 sản phẩm. Và còn lại là số lượng không nhỏ những âm đạo giả kém chất lượng, trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ và đa phần là hàng giả từ Trung Quốc sản xuất, giá rất bèo, có loại am dao gia 100k, 200k,… rất hợp với nhiều chàng trai bị gò bó về kinh tế.

âm đạo giả gắn tường
Âm đạo giả có nhiều mức giá tùy vào chất lượng và nhà cung cấp

Đặc biệt, âm đạo giả ngày càng được thiết kế vô cùng thông minh, trang bị nhiều tính năng khiến cho nam giới phải sướng điên lên mỗi lần sử dụng. Các chế độ rung, mát xa, bú mút, liếm cực kỳ lợi hại khiến nam giới không thể chịu đựng nổi và phải xuất tinh. Những loại sản phẩm này đều có giá cao nhưng chất lượng cũng rất ổn định và đem lại trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm :

Trứng rung không dây 12 chế độ rung – 12 cung bậc cảm xúc .

Am dao gia can tho siêu giảm giá .

Như vậy, vì sự đa dạng của sản phẩm âm đạo giả nên giá cả rất dao động, mỗi phân khúc đều có mức giá khác nhau và tùy cửa hàng, shop người lớn như thế nào mà giá cả cũng có sự khác biệt. Vấn đề là ban hãy nhớ chọn được âm đạo giả cao cấp, chất lượng tốt, có xuất xứ đáng tin cậy để tiêu dùng, tránh gặp họa vì đồ chơi kém chất lượng nhé!

Hãy đến với shop Ba Con Sói để nhận được những tư vấn tốt nhất về am dao gia bao nhieu tien và sơm có quyết định đúng đắn để bảo vệ sức khỏe và được sung sướng mỗi lần quay tay bạn nhé!