Sự thật về nguồn tin bao cao su gây ung thư

Bao cao su luôn là biện pháp tránh thai hiệu quả nhất. Nhưng trong thời gian gần đây đang dậy sóng nguồn tin dùng bao cao su sẽ có nguy cơ bị ung thư. Liệu rằng nguồn tin trên có phải như vậy không hãy cùng chúng tôi phân tích về quan điểm này.

Chất MBT trong bao cao su

Trong quan hệ vợ chồng hiện nay thì việc sử dụng bao cao su là một biện pháp tránh thai an toàn được sử dùng rất nhiều và rộng rãi. Nếu thực sự bao cao su có khả năng gây ung thư thì thực sự là một điều vô cùng nguy hiểm.bao-cao-su-11

Theo như nguồn tin từ trên mạng thì bcs có chứa chất MBT chính là nguyên nhân gây ra ung thư. Đúng là bcs có chứa hóa chất MBT để giúp cao su tăng độ co dãn và bền chắc hơn.

Thực chất chất MBT có trong bcs có gây ung thư không? Một nghiên cứu trên động vật thì MBT không có nguy cơ gây đột biến gen. Cũng có một nghiên cứu khác trên chuột bạch khi tăng liều lượng MBT quá mức thì cũng có một vài dấu hiệu có khả năng bị ung thư  tụy, ung thư gan. Còn về con người, các nhà khoa học đã đưa ra một quy chuẩn rõ ràng về hóa chất này. Nếu bạn uống 1 lít nước trong đó chứa 650 microgam MBT thì mới bị ảnh ưởng đến sức khỏe.

Một thống kế của nhà máy hóa chất MBT. Tình trạng sức khỏe của công nhân ở công ty vẫn rất được đảm bảo. Có những người đã làm việc ở công ty trên 30 năm nhưng không có dấu hiệu suy giảm sức khỏe và đặc biệt là ưng thư.

Bao cao su có thể gây dị ứng.

Do đặc tính cơ thể của từng người khác nhau nên khả năng thích nghi của bạn với từng chất liệu cũng khác nhau. Trong bao cao su có chứa nhựa polyme và một số chất hóa học để tạo độ dẻo, bền hơn cho sản phẩm. Dị ứng là phảncủa cơ thể khi tiếp xúc với những chất mà cơ thể không thích nghi được. Riêng về bao cao su, bạn bị dị ứng cũng không hề khó hiểu. Nhưng tỉ lệ di ứng được đánh giá là vô cùng ít.

Xem thêm :

Bao cao su đôn dên không gai trong suốt silicon co giãn cực tốt, giúp quý ông tự tin về kích thước của mình .

Stud 100 thuốc trị xuất tinh sớm kỳ diệu .bao-cao-su-12

Như vậy ta có thể khẳng định rằng bao cao su không gây ung thư cho con người. Do lượng hóa chất MBT có trong bcs vô cùng nhỏ.

Những tin tức khác đáng chú ý:

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có hại không?

Bao cao su là biện pháp tránh thai an toàn nhất

Bạn cần hỗ trợ mua nhanh nhất các sản phẩm bao cao su thái lan, bao cao su thu, bao cao su tieng anh la gi, bao cao su tiếng nhật là gì, bao cao su tiki, bao cao su tinh duc, bao cao su tinh yeu, bao cao su tranh thai tại shop chúng tôi. Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.