Điểm mặt 6 sai lầm tai hại khi sử dụng Gel bôi trơn sai cách

Gel bôi trơn được ví như một thứ “bùa yêu” với các cặp vợ chồng trẻ hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, không ít người sử dụng nó mà chưa thực sự tìm hiểu kỹ về những nguy cơ khi dùng sai cách

Sai lầm 1 – Sử dụng Gel bôi trơn quá hạn sử dụng

Nhiều bạn khi mua thứ gel này một phần vì ngại, một phần vì không để ý nên mua phải loại gel đã quá hạn dùng. Việc sử dụng gel bôi trơi không đảm bảo rất nguy hiểm, đặc biệt khi nó lại tiếp xúc với vùng da cực kỳ nhạy cảm. Nguy cơ nhiễm trùng, kích ứng vùng âm đạo và dương vậy là rất cao, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của cả hai vợ chồng.

Sai lầm 2 – Không vệ sinh sạch trước và sau khi dùng gel

Rất nhiều cặp đôi khi cảm xúc đang dâng trào là quấn luôn lấy nhau chẳng buồn nhớ rằng việc vệ sinh vùng kĩn trước khi quan hệ cực kỳ cần thiết. Tiếp theo đó, nếu như sử dụng thêm gel bôi trơn chẳng khác gì bạn đang gom lại vi khuẩn để “đặt” vào khu vực nhạy cảm nhất. Tỉ lệ viêm nhiễm tử cung, viêm âm đạo ở nữ giới tăng cao cũng chính vì nguyên do này.

gel-boi-tron-durex-play-massage-png
Nên vệ sinh sạch sẽ trước khi dùng Gel

Sai lầm 3 – Sử dụng Gel bôi trơn quá đà mọi lúc mọi nơi

Dùng gel bôi trơn quá đà có thể các bạn liệt dương tạm thời. Bạn sẽ bị phụ thuộc vào nó. Tức là khi có nó bạn mới tìm lại được cảm giác “sướng” còn nếu không thì… chẳng có phản ứng gì.

Xem thêm :

Gel bôi trơn KY giá rẻ, gel bôi trơn ky jelly .

Sai lầm 4 – Dùng sai loại gel gây rách bao cao su

Nếu bạn sử dụng gel có gốc là silicon, nguy cơ rách bao là rất cao. Lời khuyên là hãy sử dụng loại gel bôi trơn có gốc nước vừa đảm bảo an toàn cho da vừa dễ dàng vệ sinh làm sạch.

Sai lầm 5 – Chỉ dùng 1 loại gel duy nhất

Nếu các cặp vợ chồng muốn thử những cảm giác mới lạ như oral sex ( qua miệng), vaginal sex ( qua bộ phận sinh dục), anal sex ( qua hậu môn) thì đừng nên sử dụng chung một loại gel bôi trơn cho tất cả. Mỗi một loiaj gel có khuyến cáo riêng cho từng mục đích sử dụng. Dùng sai mục đích có thể gây dị ứng, viêm nhiễm, tổn thương da.

gel-boi-tron-durex-play-pina-colada-png
Nêu dùng các loại gel khác nhau cho những mục đích khác nhau

Sai lầm 6 – Sử dụng quá nhiều Gel

Nếu muốn sinh con, tốt nhất nên hạn chế dùng quá nhiều gel khi quan hệ. Chính những thành phần hóa học dù ít dù nhiều trong các loại gel sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động thụ tinh. Thậm chí, nếu sử dụng quá nhiều gel bạn sẽ không thể thụ tinh.

Xem thêm các tin tức về các sản phẩm của shop tại: https://baconsoi.com.vn/trang-tin-tuc/