Búp bê tình dục cao cấp cho nam – Đừng lạm dụng!

bup be tinh dục cao cap cho nam

Đồ chơi tình dục đã phát triển vượt bậc và cho ra đời những dòng búp bê tình dục tuyệt đẹp với đa dạng tính năng giúp nam giới giải tỏa sinh lý một cách hoàn hảo nhất. Để siêu phẩm sextoy đem lại sự thỏa mãn tối đa, các anh cần lưu ý một số vấn đề quan trọng khi sử dụng bup be tinh dục cao cap cho nam.

Bup be tinh dục cao cap cho nam – Cấu tạo và cách sử dụng

Đặc điểm cấu tạo

Búp bê tình dục dành cho nam giới lđược thiết kế như một con người hoàn chỉnh, có đầy đủ các bộ phận và đem lại một người bạn tình lý tưởng cho các anh. Trên thực tế, búp bê tình dục vẫn là một sextoy nhưng chúng cao cấp hơn, giá đắt hơn, nhiều tính năng hơn và sử dụng thú vị hơn nhiều lần so với những dụng vụ thủ dâm khác của phái mạnh.

Búp bê tình dục cho nam thường có 2 nhóm là búp bê bơm hơi và búp bê silicon, tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế mà bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

bup be tinh dục cao cap cho nam
Búp bê tình dục cao cấp cho nam có hình dáng cấu tạo đẹp như một hot girl

Hướng dẫn sử dụng bup be tinh dục cao cap cho nam

Đầu tiên cần cọ rửa, vệ sinh búp bê thật sạch sẽ bằng những dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, đặc biệt vệ sinh kỹ càng ở những nơi như vùng kín của búp bê, ngực, hậu môn, âm đạo giả,… để tránh lây bệnh, viêm nhiễm vùng kín.

Bạn kích thích “cậu bé” cương cứng và điều khiển búp bê thực hiện những tư thế quan hệ mà bạn mong muốn. Mặc dù búp bê khó có thể tự hoạt động nhưng búp bê tình dục có khả năng kích thích cực lớn, hơn bất kỳ một dụng cụ sextoy thủ dâm nào, nó sẽ giúp nam giới lên đỉnh và đời sống tình dục luôn sung túc.

Xem thêm :

Vòng đeo dương vật chống xuất tinh sớm Titan set 3 vòng bi cho khả năng cương cứng thật lâu .

Cần lưu ý khi sử dụng bup be tinh dục cao cap cho nam

Có thể nói bup be tinh dục cao cap cho nam ra đời đã giải quyết được mọi vấn đề mà các anh thường gặp khi thủ dâm bằng tay như xuất tinh sớm, liệt dương, đau đớn, không hài lòng,… Và tất nhiên nếu lạm dụng sản phẩm này cũng gây nên những hệ quả khó lường.

bup be tinh dục cao cap cho nam
Không lạm dụng búp bê tình dục để ngăn chặn tai nạn về sức khỏe và tinh thần

– Nhiều người bị “nghiện” bup be tinh dục cao cap cho nam và xa lánh người thật, không muốn có bạn gái hay có vợ.

– Chai sạn lớp niêm mạc ở cơ quan sinh dục và lâu dần sẽ mất cảm giác với “cô bé” thật của nàng.

– Sử dụng thêm những phụ kiện gồ ghề, gây nguy hiểm cho vùng kín.

– Bị điện giật,…

Chính vì vậy, khi sử dụng bup be tinh dục cao cap cho nam ở tại shop người lớn ba con sói cần hết sức tuân thủ những chỉ dẫn sử dụng và tuyệt đối không lạm dụng quá mức dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe và tinh thần.