Giải mã quan hệ bằng miệng có tốt không

quan hệ bằng miệng có tốt không

Có nhiều cặp đôi đạt hưng phấn tột đỉnh khi quan hệ bằng miệng và một số khác chưa bao giờ thử kiểu “yêu” đặc biệt này lại cảm thấy rất lo lắng không biết quan hệ bằng miệng có tốt không. Chính vì vậy, chủ đề này chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng.

Quan hệ bằng miệng là gì? Vì sao nhiều người yêu thích khi chưa biết quan hệ bằng miệng có tốt không?

Quan hệ bằng miệng trong tiếng Anh gọi là Oral Sex, đây là hình thức quan hệ bằng cách dùng miệng tiếp xúc trực tiếp với bộ phận sinh dục để kích thích và làm cho bạn tình của bạn được sung sướng.

Trên thực tế, có nhiều cặp đôi “nghiện” kiểu “làm tình” thú vị này bởi nó mang đến những cảm giác cực kỳ hưng phấn, làm cho người ấy cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn, đồng thời “yêu” bằng miệng còn tránh thai và tăng cường sự say mê đối với bạn tình. Có nhiều nam giới không thể thiếu hành động hôn vùng kín của chị em trước khi “mây mưa” và cũng có không ít cô nàng bắt buộc phải “thổi kèn” cho chàng mới chịu đựng được. Điều đó có thể giải nghĩa rằng tại sao có nhiều người thích oral sex đến như vậy dù có thể họ chưa biết quan hệ bằng miệng có tốt không.

quan hệ bằng miệng có tốt không
Quan hệ bằng miệng giúp bạn tình của bạn cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn tột đỉnh

Quan hệ bằng miệng có tốt không?

Xét về ý nghĩa tích cực, quan hệ bằng miệng đem lại nhiều sự thú vị và thỏa mãn cho các cặp đôi, giúp tránh thai ngoài ý muốn và ngăn chặn ung thư vú rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn không chăm sóc vùng kín cẩn thận, vùng kín không sạch sẽ hoặc mắc bệnh tật thì quan hệ bằng miệng sẽ gây nên nhiều tai biến khôn lường.

Cụ thể, những vết xây xát ở vùng kín trong quá trình quan hệ sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh xã hội nguy hiểm như HIV/AIDS, sùi mào gà, lậu, giang mai, viêm nhiễm nấm. Quan hệ bằng miệng cũng là nguyên nhân trực tiếp thúc đẩy tỷ lệ ung thư vòm họng ở nước ta, thậm chí còn cao hơn nhiều so với ung thư vòm họng do thuốc lá.

Xem thêm :

Cách quan hệ để nàng khoái nhất – Những tuyệt chiêu mới không thể bỏ lỡ!

5 loại đồ chơi kích dục được yêu thích tại baconsoi.com.vn .

Bây giờ bạn đã biết được quan hệ bằng miệng có tốt không đúng không nào? Tuy nhiên vẫn thật khó cưỡng lại sức hấp dẫn của oral sex, vì vậy, hãy áp dụng một số biện pháp quan hệ bằng miệng an toàn dưới đây nhé:

+ Sử dụng miếng lót bảo vệ miệng.

+ Sử dụng bao cao su để bảo vệ.

+ Không quan hệ bằng miệng khi vùng kín gặp tổn thương, trầy xước hoặc miệng của bạn cũng đang gặp tình trạng tương tự.

+ Vệ sinh sạch sẽ khoang miệng, tay, vùng kín trước khi tiến hành “ân ái” bằng miệng.

quan hệ bằng miệng có tốt không
Sử dụng gel bôi trơn âm đạo giúp tăng cường khoái cảm đồng thời thuyên giảm nguy cơ lây bệnh tình dục do quan hệ bằng miệng

Và bạn cũng nên sử dụng một số loại gel bôi trơn âm đạo để tăng cường sự kích thích điểm G, tăng cường khoái cảm, dễ dàng hoạt động và hạn chế rủi ro trong kiểu quan hệ bằng miệng. Một số loại gel quan hệ bằng miệng tốt nhất hiện nay như: Gel Good Head hương vị bạc hà the mát, Gel quan hệ bằng miệng Sensuva – Deeply love you đa năng, Gel bôi trơn âm đạo Sagami Original siêu êm ái,…