Các cử động của búp bê tình dục nữ | Sử dụng búp bê tình dục như thế nào?

búp bê tinh dục nữ

Một cô búp bê tình dục nữ thì sẽ quan hệ như thế nào, có cử động được không, làm được những tư thế nào? Sử dụng búp bê tinh dục nữ thế nào mới khoa học và kích thích nhất? Hãy cùng đi tìm đáp án cho tất cả những thắc mắc này với baconsoi.com.vn bạn nhé!

Các cử động của búp bê tinh dục nữ

Búp bê tình dục nữ có nhiều loại, có loại bơm hơi và có loại silicon cao cấp, khả năng cử động của búp bê tùy vào loại búp bê mà bạn chọn lựa. Búp bê bơm hơi hạn chế vận động và còn lo sợ bị rách, thủng nếu có những tư thế quan hệ ép quá chặt so với khả năng chịu đựng của búp bê.

Tuy nhiên, điều đó không xảy ra nếu bạn mua búp bê silicon, giá thường cao và đổi lại bạn sẽ được tận hưởng những cô nàng cực kỳ ngọt ngào, nóng bỏng, kích thước 3 vòng hoàn hảo, làn da êm mịn và vô cùng sung sướng với những cử động rất chân thực như người thật.

búp bê tinh dục nữ
Búp bê tình dục nữ có thể cử động ở mọi tư thế mà bạn muốn

Khi quan hệ cùng búp bê, có thể đẩy nhẹ để đổi tư thế quan hệ theo ý muốn của mình, hoạt động được tất cả các kiểu mà nam giới cảm thấy thích, mỗi tư thế quan hệ khác nhau điều do người dùng tạo ra chỉ cần nghiêng nhẹ là búp bê đi theo sự chỉ dẫn của người dùng.

Búp bê Nhật cao cấp còn kèm theo những tiếng rên la rất sướng tai và khả năng tiết dịch nhờn (gel bôi trơn) như nước nhờn của âm đạo làm cho nam giới được hưng phấn mạnh hơn. Đồ chơi tình dục cao cấp búp bê tình dục của Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo của nam giới hiện nay.

Sử dụng búp bê tinh dục nữ như thế nào?

Đầu tiên cần chọn địa điểm sử dụng, nếu bạn sống 1 mình sẽ rất thoải mái, muốn thủ dâm cùng búp bê ở đâu cũng được như trên giường ngủ, phòng tắm, bồn tắm, nền nhà,… miễn là chọn được tư thế mà bạn mong muốn.

Xem thêm :

Máy massage âm đạo rung ngoáy giúp nàng lên đỉnh cực khoái .

búp bê tinh dục nữ
Dùng búp bê ở nơi kín đáo, không gian riêng của bạn

Mở 1 bộ phim khiêu dâm đặc biệt nào đó để kích thích sự hưng phấn và có những cách quan hệ sáng tạo, có thể học hỏi cách làm tình thú vị trên phim.

Bật các tính năng của búp bê, điều chỉnh chân tay của búp bê về tư thế mà bạn thích, sau đó bôi gel bôi trươn vào âm đạo của búp bê hoặc xoa lên dương vật của chính bạn nhằm giúp cho quan hệ được trơn tru, dễ chịu và giống thật hơn, ban sẽ phê hơn.

sau khi dùng xong, cần rửa sạch búp bê tinh dục nữ ở tại shop cửa hàng người lớn, mặc quần áo đàng hoàng lịch sự và bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng, bụi, hóa chất.