Hướng dẫn cách quan hệ với dương vật giả sướng nhất

quan hệ với dương vật giả sướng nhất

Bạn đã biết cách quan hệ với dương vật giả để được sướng nhất chưa nào? Với món đồ chơi này nên dùng như thế nào mới là chất lượng nhất, giúp chị em dễ đạt khoái cảm tột cùng? Ngay bên dưới đây là hướng dẫn dành cho chị em lần đầu dùng dương vật giả.

Dương vật giả là đồ chơi tình dục rất nổi tiếng trên thế giới, được quý chị em vô cùng yêu thích, thỏa mãn được nhu cầu thủ dâm tự sướng, chăm sóc toàn diện đời sống tình dục, sức khỏe và xuân sắc của chị em phụ nữ.

Có một số chị em sau khi dùng dương vạt vả và một số phụ kiện tình dục có hình dạng dương vật giả buộc phải đi phẫu thuật lấy dị vật ra khỏi âm đạo, một số khác bị dị ứng, số khác nữa bị xây xác vùng kín, chảy máu trong quá trình quan hệ với dương vật giả. Đó đều do chị em chưa mua được đồ chơi chất lượng hoặc dùng dương vật giả không đúng cách.

Đầu tiên, hãy biết địa chỉ mua dương vật giả chất lượng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, có giấy kiểm định của tổ chức y tế uy tín,…

cách dùng dương vật giả
Cần phải biết sử dụng dương vật giả đúng cách để được sướng tột đỉnh

Tiếp theo, cần lưu ý một số vấn đề khi sử dụng dương vật giả đúng cách:

+ Hãy quan sát trên dương vật gải bộ phận điều khiến vì mỗi loại sẽ có cấu tạo khác nhau nên bộ điều khiển cũng không giống nhau. Nhớ chỉnh chế độ rung từ nhẹ nhàng đến mạnh dần bằng cách đều chỉnh nút bấm. Làm như vậy chị em sẽ sướng tê tái tăng dần theo cấp độ.

Xem thêm :

Âm đạo giả hình trái tim cao cấp Chisa dáng hình thiếu nữ khỏa thân đầy khiêu khích .

Quy trình làm dương vật giả như thế nào?

+ Nên dùng dương vật giả cùng với gel bôi trơn để dễ dàng lên đỉnh và tránh được đau đớn do cọ xát quá mạnh vào âm đạo. Cuộc thủ dâm tự sướng của chị em sẽ dễ dàng, mượt mà và êm ái hơn.

+ Khi sắp đạt cực khoái, đừng vộ cho dương vật giả vào trong âm đạo mà hãy từ từ lại, để cơ thể ổn định, bằng cách di chuyển dương vật đang rung xuống vùng đùi, bẹn, sau đó di chuyển lần lên trên, quay quanh mép âm đạo và bất ngờ “đâm sâu” vào trong âm đạo để quan hệ với dương vật giả một cách đê mê dai dẳng nhất.

+ Dùng dương vật giả xong phải tẩy rửa cẩn thận, tháo pin ra khỏi dụng cụ và cất vào hộp, cất nơi khô ráo, tránh xa tầm tay của trẻ em, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp để sản phẩm được bền bỉ.

Chị em hãy nhớ cách quan hệ với dương vật giả như trên để đảm bảo sức khỏe và những điều tốt đẹp nhất cùng dương vật giả nhé!